Điện thoại

Samsung Galaxy S10 Plus dùng chip Exynos 9820, có điểm AnTuTu vượt mặt các smartphone Android cao cấp hiện tại

Mới đây, Samsung Galaxy S10 Plus tên mã Beyond 2, số hiệu SM-G975F, đã xuất hiện trên trang benchmark AnTuTu. Và chẳng có gì ngạc nhiên khi Galaxy S10 Plus có điểm số cao hơn tất cả các mẫu smartphone Android cao cấp hiện tại.

Dữ liệu trên AnTuTu cho thấy Galaxy S10 Plus đạt điểm số 325.076 cao hơn smartphone của Huawei đang xếp vị trí thứ 2 với 300.000. Galaxy S10 Plus dùng chip Exynos 9820 với vi xử lý đồ họa Mali-G76. 6GB RAM và dung lượng lưu trữ 128GB. Máy có màn hình kích thước 6.44 inch và độ phân giải 2280x1080 pixel, và chạy Android 9 Pie mới nhất của Google.

Samsung Galaxy S10
Plus dùng chip Exynos 9820, có điểm AnTuTu vượt mặt các
smartphone Android cao cấp hiện tại

Theo như tin đồn trước đây, Galaxy S10 Plus sẽ có ba camera sau và màn hình cong hai cạnh giống như các mẫu smartphone cao cấp ra mắt gần đây của Samsung. Phía mặt trước của máy có thể sẽ được trang bị cụm camera kép.

Bên cạnh các mẫu thường thấy, có thông tin cho rằng Samsung còn ra mắt một mẫu Galaxy S10 đặc biệt, có thể gọi là Galaxy X, vào đầu năm 2019. Galaxy X dự kiến có tới 6 camera (4 sau, 2 trước) và hỗ trợ mạng 5G.

Các thông số khác của Galaxy X cũng cực kỳ ấn tượng. Thông tin gần đây nhất cho rằng Galaxy X có tới 12GB RAM và dung lượng lưu trữ lên tới 1TB. Galaxy X cũng sẽ có cảm biến vân tay siêu âm bên dưới màn hình.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.