Điện thoại
Samsung Galaxy S10 5G và Galaxy F sẽ là hai thiết bị sở hữu dung lượng pin khủng nhất dòng Galaxy?

Samsung Galaxy S10 5G và Galaxy F sẽ là hai thiết bị sở hữu dung lượng pin khủng nhất dòng Galaxy?

Như đã biết gần đây dung lượng pin của ba model S10 Lite, Galaxy S10/S10+ đã được hé lộ lần lượt là 3.100mAh, 3.500mAh và 4.000mAh. Tuy nhiên còn với model Galaxy S10 5G, máy sẽ có nhiều cải tiến cao cấp hơn nhiều, đặc biệt là dung lượng pin.

Samsung Galaxy S10 5G
và Galaxy F sẽ là hai thiết bị sở hữu dung lượng pin khủng
nhất dòng Galaxy?

Cụ thể Galaxy S10 5G sẽ có dung lượng pin siêu khủng lên tới 5.000mAh. Ngoài ra, thiết bị này nhiều khả năng sẽ màn hình 6.7 inch cỡ lớn, hỗ trợ cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình và dùng mặt lưng gốm cao cấp.

Bên cạnh đó, chuyên trang GalaxyClub lại dự đoán, Galaxy F sẽ có tới hai viên pin với tổng dung lượng lên tới 6.000mAh.

Samsung dự kiến sẽ trình làng smartphone màn hình gập Galaxy F hoặc Galaxy Fold ngay trong nửa đầu năm 2019. Nhưng tất nhiên máy sẽ chỉ được bán ra với số lượng hạn chế. Giới phân tích dự đoán, Samsung sẽ sản xuất khoảng 1 triệu máy để thăm dò thị trường. Giá bán của Galaxy F rơi vào khoảng 1.850 USD.

Samsung Galaxy S10 5G
và Galaxy F sẽ là hai thiết bị sở hữu dung lượng pin khủng
nhất dòng Galaxy?

Riêng model Galaxy S10 5G có thể sẽ bán giới hạn tại Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc trong thời gian đầu vì đây là những thị trường đã bắt đầu thương mại hóa mạng 5G. Khi mạng 5G dần phủ sóng rộng hơn, model này có thể được bán ra trên thị trường toàn cầu.

Mới đây nhất, Samsung đã gửi thư mời sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy S10/S10+ và S10 Lite tại Mỹ vào ngày 20/2 tới. Điều này cũng đồng nghĩa, Samsung sẽ không chọn sự kiện CES hay MWC làm nơi ra mắt mà tự tổ chức riêng sự kiện để giới thiệu sản phẩm.


Xem thêm:

Nguồn SamMobile, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

Mới đây, nhóm phát triển phần mềm 3uTools đã bổ sung thêm tùy chọn giúp người dùng flash firmware iOS 13 (beta 1) đơn giản hơn ngay trên máy tính Windows mà không cần sở hữu một chiếc máy Mac (chạy nền macOS 10.15) hay cài đặt kèm phần mềm Xcode 11 (beta). Sau đây mình xin hướng dẫn anh em các thao tác thực hiện việc nâng cấp iOS 13 beta để trải nghiệm nhé.