Điện thoại
Samsung đã khởi động dây chuyền sản xuất Galaxy S10, sớm hơn một tháng so với dự kiến

Samsung đã khởi động dây chuyền sản xuất Galaxy S10, sớm hơn một tháng so với dự kiến

Theo một nguồn tin có uy tín, dây chuyền sản xuất Galaxy S10 đã được khởi động, sớm hơn 1 tháng so với dự kiến. Có lẽ việc Samsung đẩy nhanh quá trình phát triển Galaxy S10 cũng đã khiến hình ảnh và thông số của dòng flagship này bị rò rỉ sớm hơn mọi năm.

Theo như tin đồn trước đó, Samsung dự kiến ra mắt tới 4 mẫu Galaxy S10 khác nhau vào đầu năm 2019. Ba trong số đó, S10 Lite, S10 và S10+ sẽ được trình làng vào tháng 2 trong khi phiên bản 5G sẽ xuất hiện muộn hơn.

Samsung đã khởi động
dây chuyền sản xuất Galaxy S10, sớm hơn một tháng so với dự
kiến

So với Galaxy S9, dây chuyền sản xuất Galaxy S10 được khởi động sớm hơn 1 tháng. Mặc dù vậy, đây không phải là một ngạc nhiên lớn với các chuyên gia trong ngành, vì Galaxy S10 có thiết kế mới và đòi hỏi các kỹ thuật sản xuất tinh vi hơn.

Dòng flagship sắp ra mắt của Samsung dự kiến được trang bị màn hình Infinity-O, đục lỗ ở màn hình để đặt camera trước, và đó không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Ngoài ra, Galaxy S10 còn có thể được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, sử dụng công nghệ siêu âm mà chưa hãng nào từng đưa vào thiết bị của mình.

Samsung đã khởi động
dây chuyền sản xuất Galaxy S10, sớm hơn một tháng so với dự
kiến

Các công nghệ mới khác mà S10 dự kiến được trang bị bao gồm 3 hoặc 4 camera sau, sạc không dây ngược cho thiết bị khác như Mate 20 Pro của Huawei... Thêm vào đó, với sự khác biệt về kích thước màn hình, cấu hình RAM là lưu trữ cũng như màu sắc khác nhau, sẽ tạo ra thêm những phức tạp cho chuỗi cung ứng và lắp ráp.

Cuối cùng, một lý do khác khiến Samsung khởi động sớm dây chuyển sản xuất Galaxy S10 đó là Gã khổng lồ Hàn Quốc muốn đảm bảo có đủ số lượng hàng cho khách ở thời điểm bán ra. Dự kiến Galaxy S10 sẽ được ra mắt vào ngày 20/2 và lên kệ tại một số thị trường vào đầu tháng 3/2019.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Developer beta và Public beta là hai đối tượng thử nghiệm riêng biệt, trong đó nhóm người dùng thuộc Developer beta sẽ nhận được bản cập nhật sớm hơn so với nhóm người dùng công khai thuộc Public beta. Tuy nhiên, iOS Public beta thường sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn. Hôm nay mình xin chia sẻ cách chuyển đổi từ Developer beta sang Public beta, mời anh em tham khảo.