Điện thoại
Galaxy S10 Lite sẽ có tên chính thức là Galaxy S10 E, không được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình

Galaxy S10 Lite sẽ có tên chính thức là Galaxy S10 E, không được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình

Theo Mobile Fun, nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu tại Anh, dẫn nguồn tin từ một nhà cung ứng từ Trung Quốc cho biết Galaxy S10 Lite sẽ được Samsung đặt tên chính thức là Galaxy S10 E. Mặc dù vẫn chưa rõ ký tự “E” có ý nghĩa như thế nào.

Một nguồn tin trước đây cũng cho biết phiên bản tiêu chuẩn Galaxy S10 sẽ có tên chính thức là Galaxy S10 Edge. Điều đó nghĩa là Samsung có thể ra mắt các phiên bản Galaxy S10 E, Galaxy S10 Edge và Galaxy S10 Plus.

Galaxy S10 Lite sẽ có
tên chính thức là Galaxy S10 E, không được tích hợp cảm biến
vân tay dưới màn hình

Bên cạnh đó, phiên bản giá rẻ Galaxy S10 E để cắt giảm chi phí sẽ không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Trong khi hai phiên bản còn lại sẽ được Samsung tích hợp công nghệ cao cấp này. Như vậy, có thể Galaxy S10 E vẫn có cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Nguồn tin này cho biết thêm rằng Galaxy S10 và S10 Plus sẽ có giá cao hơn đáng kể so với phiên bản Galaxy S10 E. Mặc dù không tiết lộ chính xác mức giá, nhưng Galaxy S10 E sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với iPhone XR của Apple. Vì vậy rất có thể cũng có mức giá gần tương đương trong khoảng 749 USD.

Galaxy S10 E sẽ có màn hình phẳng 5,8 inch, camera selfie đục lỗ nằm ở góc trên bên phải. Cũng được trang bị chip Snapdragon 855 cao cấp nhất, nhưng điểm hiệu năng Geekbench mới rò rỉ lại khá thấp.


Xem thêm:

Nguồn: GSMArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

Mới đây, nhóm phát triển phần mềm 3uTools đã bổ sung thêm tùy chọn giúp người dùng flash firmware iOS 13 (beta 1) đơn giản hơn ngay trên máy tính Windows mà không cần sở hữu một chiếc máy Mac (chạy nền macOS 10.15) hay cài đặt kèm phần mềm Xcode 11 (beta). Sau đây mình xin hướng dẫn anh em các thao tác thực hiện việc nâng cấp iOS 13 beta để trải nghiệm nhé.