Điện thoại
Samsung tung video thử nghiệm độ bền của Galaxy Fold, mà hình có thể gập 200.000 ngàn lần cũng không bị gì

Samsung tung video thử nghiệm độ bền của Galaxy Fold, mà hình có thể gập 200.000 ngàn lần cũng không bị gì

Vào đầu tháng 4, Samsung sẽ chính thức mở bán Galaxy Fold chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng, và hôm nay, bất ngờ Samsung đã tung ra một video quá trình thử nghiệm độ bền của máy để minh chứng chất lượng hoàn thiện, cũng như độ bền của siêu phẩm này.


Video thử nghiệm độ bền màn hình gập của Galaxy Fold

Theo như video mà Samsung chia sẻ ở trên, màn hình của Galaxy Fold bật sáng khá nhanh khi mở ra và vần gập cũng không có khoảng trống quá lớn, cũng không thấy nếp nhăn trên màn hình. Theo chia sẻ của một người đã sử dụng Galaxy Fold thì nếp nhăn này chỉ hiện ra khi bật độ sáng trên 70%.

Samsung tung video
thử nghiệm độ bền của Galaxy Fold, mà hình có thể gập
200.000 ngàn lần cũng không bị gì

Samsung nói rằng màn hình của Galaxy Fold vẩn sẽ haọt động được sau hơn 200.000 lần gập mở máy, con số này tương đương với gần 5 năm sử dụng nếu trung bình mỗi ngày bạn gập mở khoảng 100 lần.

Theo dự kiến siêu phẩm Galaxy Fold sẽ được Samsung chính thức mở bán vào 26/4 với giá 1980 USD.


Bài viết liên quan:

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.