Điện thoại

OPPO đăng ký tên thương hiệu Enco, chuẩn bị cho sự ra mắt dòng sản phẩm mới?

Cuối tháng trước, OPPO đã đăng ký tên gọi thương hiệu mới là OPPO Find Y, được cho là phiên bản kế nhiệm cho dòng Find X ra mắt vào hè năm ngoái. Chưa rõ liệu chiếc smartphone mới sẽ có tên là OPPO Find X2, Find Y hay thậm chí là Find Z.

Mới đây, nhà sản xuất này cũng cho biết chiếc Find X tiếp theo có thể sẽ không được ra mắt cho tới một thời điểm nào đó trong năm 2020. Tuy nhiên, phó chủ tịch của OPPO là ông Brian Shen, vừa qua đã tiết lộ trên trang Weibo cá nhân của mình rằng OPPO sẽ chuẩn bị cho ra mắt một dòng sản phẩm hoàn toàn mới trong nửa cuối năm nay.

OPPO đăng ký tên thương hiệu

 

Mặc dù các thông tin về dòng sản phẩm mới này của OPPO vẫn còn là bí ẩn, vẫn chưa rõ dòng sản phẩm này sẽ hướng đến phân khúc nào, tuy nhiên có vẻ như thông tin mà Brian Shen tiết lộ có liên quan tới một tên gọi thương hiệu mới của OPPO mới được phê duyệt gần đây. Cụ thể, nhà sản xuất Trung Quốc này vào ngày 28/6 vừa qua đã đăng ký tên gọi thương hiệu "Enco" mới tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ châu Âu (EUIPO). Đây rất có thể chính là dòng sản phẩm mới của OPPO được phó chủ tịch Brian Shen nhắc tới. Hiện tên gọi này vẫn đang đợi EUIPO phê duyệt.

OPPO đăng ký tên thương hiệu

Vẫn còn quá sớm để khẳng định liệu OPPO có ra mắt thêm một thương hiệu smartphone mới hay không. Nếu thông tin trên là chính xác thì OPPO sẽ có tới 4 thương hiệu con, bao gồm OnePlus, Realme, Reno và Enco.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.