Điện thoại

Realme nhá hàng chiếc smartphone với camera khủng 64MP sẽ sớm trình làng

Đầu năm nay, Realme đã ra mắt Realme 3 và Realme 3 Pro tại Ấn Độ. Sau đó, Realme 3 Pro được trình làng lần nữa ở Trung Quốc dưới tên gọi Realme X Lite cùng với chiếc Realme X màn hình không khiếm khuyết, camera trượt. Trong khi người dùng Ấn Độ còn đang mong chờ Realme X thì CEO Realme Ấn Độ, Madhav Sheth, lại vừa tung bức ảnh hé lộ về mẫu smartphone mới với camera lên tới 64MP.

Realme nhá hàng chiếc
smartphone với camera khủng 64MP sẽ sớm trình làng

Ông Sheth không công khai tên của mẫu smartphone cũng như ngày ra mắt mà chỉ hứa hẹn rằng đây sẽ là một sát thủ flagship mới. Dự kiến, mẫu smartphone này sẽ được trang bị cảm biến camera GW1 64MP của Samsung với kích thước cảm biến 1/1.72 inch và kích thước điểm ảnh 1,6 micron.

Bên dưới bức ảnh mẫu của smartphone camera 64MP còn có watermark cho thấy máy sẽ có tới 4 camera sau. Vì thế, ngoài việc là smartphone đầu tiên của Realme có camera 64MP, thiết bị này cũng là smartphone đầu tiên của hãng có 4 camera sau. Nhiều khả năng, máy sẽ được ra mắt và lên kệ tại Ấn Độ đầu tiên sau đó mới đến lượt các thị trường khác.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iPadOS

Với sự ra mắt của hệ điều hành iPad OS, các thiết bị iPad đã trở nên đa dụng hơn và có thể giúp người dùng xử lý các tác vụ hằng ngày tiện lợi hơn. Đặc biệt với những người làm về lĩnh vực sáng tạo, những chiếc iPad giờ đây sẽ có thể hỗ trợ họ nhiều hơn khi phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop bản full đã chính thức phát hành.