Điện thoại
Motorola RAZR 2019 lộ thiết kế điện thoại vỏ sò siêu mỏng với màn hình gập lại được

Motorola RAZR 2019 lộ thiết kế điện thoại vỏ sò siêu mỏng với màn hình gập lại được

Một báo cáo của Wall Street Journal từ tuần trước đã tuyên bố rằng Motorola (thuộc sở hữu của Lenovo) sẽ hồi sinh chiếc điện thoại vỏ sò Motorola RAZR V3 huyền thoại. Đây sẽ là chiếc smartphone được thiết kế theo kiểu vỏ sòvới màn hình có thể gập lại và có mức giá đắt đỏ.

Ngày ra mắt của Motorola RAZR 2019 vẫn chưa được tiết lộ nhưng có vẻ như không còn xa nữa. Mới đây, Motorola đã đệ trình một sáng chế với Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO). Sáng chế này mô tả một thiết bị với màn hình gập và thiết kế của nó khiến chúng ta ngay lập tức liên tưởng tới Motorola RAZR V3. Nhiều khả năng, đây chính là chiếc Motorola RAZR 2019 đang được đồn đoán.

Motorola RAZR 2019 lộ
thiết kế điện thoại vỏ sò siêu mỏng với màn hình gập lại
được

Motorola RAZR 2019 xuất hiện trong sáng chế với chiếc cằm mang tính biểu tượng của Motorola RAZR V3. Tuy nhiên, bàn phím được loại bỏ và thay thế vào đó là một màn hình dài. Phần trên màn hình có chỗ khuyết để dành cho loa thoại. Không hề có sự xuất hiện của camera trước.

Motorola RAZR 2019 lộ
thiết kế điện thoại vỏ sò siêu mỏng với màn hình gập lại
được

Mặt sau của Motorola RAZR 2019 được chia làm hai phần, kết hợp với nhau bằng bản lề. Phần trên có một màn hình nhỏ giống như RAZR V3. Màn hình này có thể được dùng để hiển thị thông báo, tin nhắn, thực hiện cuộc gọi... mà không cần mở màn hình chính. Phía trên màn hình có thể là camera. Nửa dưới không có gì ngoài cảm biến vân tay.

Motorola RAZR 2019 lộ
thiết kế điện thoại vỏ sò siêu mỏng với màn hình gập lại
được

Toàn bộ hình ảnh của sáng chế đều cho thấy Motorola RAZR 2019 sẽ là một smartphone màn hình gập kiểu vỏ sò. Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, Motorola cũng sẽ sử dụng công nghệ màn hình Infinity Flex của Samsung cho RAZR 2019. Đây cũng là công nghệ mà Samsung dùng cho chiếc smartphone màn hình gập Galaxy F mà họ chuẩn bị ra mắt.

Motorola dự tính sản xuất hơn 200.000 chiếc RAZR 2019 và bán với mức giá 1.500 USD để thăm dò thị trường. Nếu thành công, hãng này sẽ tăng doanh số hoặc tung ra phiên bản nâng cấp.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.