Điện thoại
Lộ hình ảnh thiết kế của Motorola P30, bản sao của iPhone X

Lộ hình ảnh thiết kế của Motorola P30, bản sao của iPhone X

Motorola và Lenovo dự định sẽ ra mắt dòng smartphone tầm trung mới, với tên gọi P series. Trong đó, 3 chiếc smartphone đầu tiên là Motorola P30, P30 Note và P30 Play dự kiến sẽ được ra mắt tại Trung Quốc trong thời gian ngắn sắp tới. Trước khi sự kiện ra mắt chính thức diễn ra, một số hình ảnh thiết kế của Motorola P30 đã bị rò rỉ trên internet. Các hình ảnh rò rỉ cho thấy Motorola đã chấp nhận thay đổi thiết kế cổ điển của mình, bằng cách sao chép iPhone X của Apple.

Lộ hình ảnh thiết kế
của Motorola P30, bản sao của iPhone X

Motorola P30 sẽ góp mặt trong danh sách khá dài những chiếc smartphone Android sở hữu tai thỏ. Thiết kế của chiếc tai thỏ này có thể giống iPhone X tới 99%. Tuy nhiên phần cằm của Motorola P30 lại không được giống như iPhone X, nó khá lớn và có thêm logo Motorola.

Lộ hình ảnh thiết kế
của Motorola P30, bản sao của iPhone X

Trong khi đó, hai cạnh bên của chiếc smartphone này lại hơi uốn cong giống thiết kế của Samsung. Rất có thể Motorola đã học tập những đường nét thiết kế được đánh giá cao nhất của cả Apple và Samsung, để đưa vào sản phẩm của mình.

Ở mặt sau, Motorola P30 được trang bị cụm camera kép dọc, nằm ở góc trên bên trái thay vì ở giữa. Vị trí chính giữa giờ đây là một cảm biến vân tay có logo Motorola.

Lộ hình ảnh thiết kế
của Motorola P30, bản sao của iPhone X

Theo một số tin đồn trước đây, Motorola P30 sở hữu màn hình 6,2 inch với độ phân giải FullHD. Camera trước 12MP, camera kép phía sau 16MP và 5MP. Bên trong là bộ vi xử lý lõi tứ chưa rõ tên, bộ nhớ RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 64/128GB. Dung lượng pin 3.000 mAh.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Phần mềm - Ứng dụng

Các dịch vụ đám mây (cloud) ngày càng phổ biến, và mình tin chắc rằng anh em ít nhất cũng sử dụng 1 trong số cloud như Google Drive, OneDrive, Dropbox,... để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên mỗi lần truy cập dữ liệu, thì anh em thường phải mở trình duyệt rồi tiến hành truy cập vào trang web, khá mất thời gian và bất tiện. Nhưng hôm nay, mình xin chia sẻ cho anh em một công cụ khá đơn giản, giúp biến Google Drive thành một ổ đĩa trên máy tính, điểm đặt biệt là không tốn dung lượng của máy.