Phụ kiện - TBCN

Microsoft ra mắt tai nghe over-ear không dây Xbox Wireless Headset, giá chỉ 99 USD

Microsoft mới đây đã tung ra một chiếc tai nghe dạng over-ear (headphone) mang thương hiệu Xbox và có tên là Xbox Wireless Headset. Chiếc tai nghe này được thiết kế để có thể tương thích với cả các hệ máy chơi game Xbox Series X/S/One, PC và cả các thiết bị di động thông qua kết nối Bluetooth.

Microsoft ra mắt tai
nghe over-ear không dây Xbox Wireless Headset, giá chỉ 99
USD

Theo Microsoft, Xbox Wireless Headset có thiết kế được nâng cấp tương đối nhiều so với thế hệ Xbox One Stereo và Wired Chat hiện vẫn được Microsoft bán ra với mức giá tương đối rẻ. Với chiếc tai nghe mới, Microsoft đã bổ sung thêm các nút xoay tương tự như các loại tai nghe Surface trên khu vực chụp tai (ear-cup), cho phép người dùng có thể tùy chỉnh âm lượng. Chiếc tai nghe này cũng hỗ trợ các công nghệ như Windows Sonic, Dolby Atmos, và DTS Headphone:X.

Microsoft ra mắt tai
nghe over-ear không dây Xbox Wireless Headset, giá chỉ 99
USD

Xbox Wireless Headphone cũng có mic thoại được cải thiện cho phép lọc tiếng ồn của môi trường xung quanh, giúp ích cho những cuộc trò chuyện với bạn bè. Người dùng cũng có thể ghép nối tai nghe với smartphone và máy Xbox cùng lúc, cho phép nghe nhạc hoặc trả lời cuộc gọi từ điện thoại trong khi vẫn có thể chơi game.

Microsoft ra mắt tai
nghe over-ear không dây Xbox Wireless Headset, giá chỉ 99
USD
Giao diện ứng dụng tùy chỉnh Xbox Accessories

Về thời lượng pin, Xbox Wireless Headset cung cấp thời lượng dùng pin lên tới 15 giờ, đồng thời hỗ trợ công nghệ sạc nhanh khi chỉ với 30 phút sạc qua cổng USB-C, người dùng có thể nghe nhạc được tới 4 giờ. Một lần sạc đầy 100% sẽ mất khoảng 3 giờ đồng hồ.

Về giá bán, Microsoft sẽ sớm bán ra chiếc tai nghe Xbox mới vào 16/3 tới đây với mức giá chỉ 99 USD, tương đương khoảng 2.3 triệu đồng. Đây là một mức giá tương đối hấp dẫn trong phân khúc tai nghe headphone không dây, đặc biệt là khi bạn đang sở hữu một hệ máy chơi game Xbox.


Xem thêm:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Trước đây, các máy tính Windows dùng chip ARM thường có hiệu năng kém cỏi hơn các thiết bị dùng CPU x86 của Intel và AMD, dù được lợi thế lớn về thời lượng pin. Đây chính là điều Microsoft muốn thay đổi hoàn toàn trong sự kiện Microsoft Surface vừa diễn ra đêm qua theo giờ Việt Nam.