Điện thoại

Lộ ảnh thiết kế của smartphone không viền, không nút bấm Vivo APEX 2019

Thế giới công nghệ đang chuẩn bị đón nhận một sự kiện ra mắt smartphone vô cùng ấn tượng, đó là chiếc smartphone APEX 2019 với thiết kế hoàn toàn không viền và không nút bấm của Vivo. Chiếc smartphone này có tên mã “The Waterdrop”, dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 1 tới đây. Cho đến nay, thiết kế của The Waterdrop vẫn là một bí ẩn.

Tuy nhiên mới đây, trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã xuất hiện những hình ảnh thiết kế được cho là của Vivo APEX 2019. Điều thú vị là những hình ảnh này có logo của @Leaks_Viet_Nam, một nguồn tin rò rỉ từ Việt Nam trước đây cũng đã từng tiết lộ những hình ảnh của Samsung Galaxy S9 từ khi còn chưa ra mắt.

Lộ ảnh thiết kế của
smartphone không viền, không nút bấm Vivo APEX 2019

Hình ảnh thiết kế này được công bố sau khi Vivo cho phép người dùng Trung Quốc sờ tận tay chiếc smartphone bí ẩn này. Tuy nhiên chiếc smartphone được đặt trong hộp kín, mọi người chỉ được sờ mà không được nhìn tận mắt.

Những người tham gia trải nghiệm này xác nhận rằng Vivo APEX 2019 hoàn toàn không có một nút bấm nào, cũng không có jack cắm tai nghe. Bên cạnh đó, họ cho biết chiếc smartphone này giống như một cục xà phòng hay một viên đá cuội bằng kim loại, vì tất cả các góc và cạnh của máy đều bo tròn.

Lộ ảnh thiết kế của
smartphone không viền, không nút bấm Vivo APEX 2019

Có vẻ như dựa trên những cảm nhận này, mà hình ảnh thiết kế của Vivo APEX 2019 đã được tạo ra. Có rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp, ví dụ như vị trí đặt camera, hay không có nút bấm thì bật máy lên kiểu gì?

Quả thực Vivo APEX 2019 đang gây ra rất nhiều sự tò mò và mong đợi trong cộng đồng công nghệ thế giới.


Xem thêm:

Nguồn: Gizchina, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS

Nhà phát triển Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 - A11. Để tiện cho anh em trong việc cài dặt Tweak sau khi Jailbreak máy, mình xin gửi đến anh em danh sách các tinh chỉnh đã tương thích với unc0ver jailbreak iOS 12.4 (hiện mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng dòng chip A7 đến A11), mời các bạn tham khảo để tránh cài đặt nhầm phiên bản chưa hỗ trợ nhé.