Điện thoại
Lộ ảnh thiết kế của smartphone không viền, không nút bấm Vivo APEX 2019

Lộ ảnh thiết kế của smartphone không viền, không nút bấm Vivo APEX 2019

Thế giới công nghệ đang chuẩn bị đón nhận một sự kiện ra mắt smartphone vô cùng ấn tượng, đó là chiếc smartphone APEX 2019 với thiết kế hoàn toàn không viền và không nút bấm của Vivo. Chiếc smartphone này có tên mã “The Waterdrop”, dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 1 tới đây. Cho đến nay, thiết kế của The Waterdrop vẫn là một bí ẩn.

Tuy nhiên mới đây, trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã xuất hiện những hình ảnh thiết kế được cho là của Vivo APEX 2019. Điều thú vị là những hình ảnh này có logo của @Leaks_Viet_Nam, một nguồn tin rò rỉ từ Việt Nam trước đây cũng đã từng tiết lộ những hình ảnh của Samsung Galaxy S9 từ khi còn chưa ra mắt.

Lộ ảnh thiết kế của
smartphone không viền, không nút bấm Vivo APEX 2019

Hình ảnh thiết kế này được công bố sau khi Vivo cho phép người dùng Trung Quốc sờ tận tay chiếc smartphone bí ẩn này. Tuy nhiên chiếc smartphone được đặt trong hộp kín, mọi người chỉ được sờ mà không được nhìn tận mắt.

Những người tham gia trải nghiệm này xác nhận rằng Vivo APEX 2019 hoàn toàn không có một nút bấm nào, cũng không có jack cắm tai nghe. Bên cạnh đó, họ cho biết chiếc smartphone này giống như một cục xà phòng hay một viên đá cuội bằng kim loại, vì tất cả các góc và cạnh của máy đều bo tròn.

Lộ ảnh thiết kế của
smartphone không viền, không nút bấm Vivo APEX 2019

Có vẻ như dựa trên những cảm nhận này, mà hình ảnh thiết kế của Vivo APEX 2019 đã được tạo ra. Có rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp, ví dụ như vị trí đặt camera, hay không có nút bấm thì bật máy lên kiểu gì?

Quả thực Vivo APEX 2019 đang gây ra rất nhiều sự tò mò và mong đợi trong cộng đồng công nghệ thế giới.


Xem thêm:

Nguồn: Gizchina, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.