Điện thoại
Vivo NEX S chính thức ra mắt với 4 viền siêu mỏng, cảm biến vân tay trong màn hình, Snapdragon  845, 8GB RAM, giá từ 15.7 triệu

Vivo NEX S chính thức ra mắt với 4 viền siêu mỏng, cảm biến vân tay trong màn hình, Snapdragon 845, 8GB RAM, giá từ 15.7 triệu

Đúng như dự kiến, hôm nay nhà sản xuất Vivo đã chính thức ra mắt chiếc smartphone mới nhất của mình với tên gọi Nex S. Đây là một thiết bị được xây dự từ concept Vivo APEX với cả 4 viền siêu mỏng, cảm biến vân tay trong màn hình và camera được ẩn giấu ở phần cạnh viền.
 

Vivo NEX S chính
thức ra mắt với 4 viền siêu mỏng, cảm biến vân tay trong màn
hình, Snapdragon  845, 8GB RAM, giá từ 15.7 triệu


Nhờ các viền bezel siêu mỏng, Vivo NEX S đạt được tỷ lệ bao phủ mặt trước lên đến 91.24%. Màn hình Super AMOLED trên thiết bị có kích thước 6.59 inch, độ phân giải FullHD+, theo tỷ lệ 19.3:9 và được Vivo gọi là Ultra FullView Display. Phần màn hình này cũng được Vivo tích hợp được cảm biến vân tay vào bên trong, tương tự như chiếc X21 UD. Ngoài ra, loa thoại trên máy cũng đã bị loại bỏ và thay thế bằng công nghệ dẫn âm qua xương và dùng toàn bộ màn hình để tuyền âm đến tai người dùng

 

Vivo NEX S chính
thức ra mắt với 4 viền siêu mỏng, cảm biến vân tay trong màn
hình, Snapdragon  845, 8GB RAM, giá từ 15.7 triệu


Về cấu hình, Vivo NEX S sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 845, 8GB RAM cùng hai tùy chọn bộ nhớ trong là 128GB và 256GB. Khi được bán ra, thiết bị sẽ sở hữu viên pin 4000mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh với đầu vào 22.5W và giao diện Funtouch OS 4.0 được xây dựng dựa trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo.

 

Vivo NEX S chính
thức ra mắt với 4 viền siêu mỏng, cảm biến vân tay trong màn
hình, Snapdragon  845, 8GB RAM, giá từ 15.7 triệu


Cụm camera chính trên NEX S có độ phân giải 12MP(f/1.8) + 5MP(f/2.4) hỗ trợ khả năng chụp ảnh xóa phông và cũng được tích hợp AI cho phép nhận dạng cảnh, kích hoạt HDR cùng các bộ lọc màu. Theo GSMArena, cụm camera này đã được Vivo tái sử dụng từ chiếc X21 UD. Trong khi đó, camera trước của thiết bị sẽ có độ phân giải 8MP, f/2.0 và chỉ thực sự "thò ra" khi người dùng cần đến.

Vivo NEX S cũng được tích hợp một trợ lý ảo mới có tên là Jovi. Theo hãng cho biết, Jovi sẽ có khả năng nhận diện hình ảnh, mở ứng dụng và làm một số tác vụ khác từ lệnh của người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt nhanh trợ lý ảo này thông qua một phím bấm ở phần hông của máy.

Hiện tại, Vivo sẽ cho phép người dùng đặt trước chiếc NEX S tại Trung Quốc vào ngày mai, 13/6. Thiết bị sẽ được giao hàng vào ngày 23/6 tới với mức giá 4498 Yuan (tương đương 15.7 triệu đồng) cho bản 128GB, phiên bản 256GB sẽ có mức giá 4998 Yuan (tương đương 17.55 triệu đồng). Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về việc Vivo sẽ mang thiết bị này sang các thị trường khác.

 

 

Nguồn: GSMArena​, Techrum
Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...