Điện thoại

Huawei Mate 30 Pro lộ hình ảnh render với cụm 4 camera, màn hình 90Hz

Chiến tranh thương mại Trung Quốc và Mỹ ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của Huawei. Tuy nhiên, nhà sản xuất smartphone lớn thứ 2 thế giới vẫn đang nỗ lực tiếp tục phát triển các thiết bị mới của mình. Mới đây, một vài hình ảnh đầu tiên của dòng phablet Huawei Mate thế hệ tiếp theo.

Ngoài hình ảnh render, một số thông tin về chiếc Huawei Mate 30 Pro cũng được tiết lộ. Từ những hình ảnh có được, máy sẽ có một màn hình có bốn viền bezels siêu mỏng, đặc biệt máy sẽ có một hệ thống camera selfie kép dưới màn hình được đặt ở góc trên bên phải của máy. Được biết, màn hình sẽ có kích thước 6,71inch với tấm nền AMOLED. Theo một nguồn tin từ Trung Quốc, màn hình của Mate 30 Pro có tần số quét lên đến 90Hz.

Huawei Mate 30 Pro lộ
hình ảnh render với cụm 4 camera, màn hình 90Hz

Ở mặt lưng, Huawei Mate 30 Pro được trang bị hệ thống lên đến bốn camera. Cùng với đèn flash, chúng được Huawei sắp xếp ở chính mặt lưng và xếp theo hình form hình chữ V khá độc đáo. Tuy nhiên, chưa biết liệu hệ thống bốn camera của Mate 30 Pro có tương tự với P30 Pro hay không. Các nguồn tin cho biết máy sẽ được trang bị con chip Kirin 985 và tích hợp modem 5G Balong 5000.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.