Điện thoại

Huawei ra mắt smartphone Maimang 8 với chip Kirin 710, màn hình giọt nước 6.21 inch, 3 camera sau, giá 6.3 triệu đồng

Mới đây Huawei đã bất ngờ ra mắt chiếc smartphone Maimang 8 tại thị trường Trung Quốc. Đây là một model được hướng đến phân phúc tầm trung với vi xử lý Kirin 710 cùng thiết kế đã quá quen thuộc của smartphone trong hơn 1 năm trở lại đây.

Huawei ra mắt
smartphone Maimang 8 với chip Kirin 710, màn hình giọt nước
6.21 inch, 3 camera sau, giá 6.3 triệu đồng

Huawei Maimang 8 sở hữu màn hình IPS LCD kích thước 6.21 inch, độ phân giải FullHD+ với tỷ lệ 19.5:9. Màn hình này sẽ đi theo xu hướng giọt nước, viền dưới của máy khá dày.

Cung cấp sức mạnh cho Maimang 8 sẽ là vi xử lý Kirin 710, RAM 6GB cùng 64GB bộ nhớ trong hỗ trợ mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 512GB. Khi được bán ra, thiết bị này sẽ chạy hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện EMUI 9, cùng viên pin 3400mAh.

Huawei ra mắt
smartphone Maimang 8 với chip Kirin 710, màn hình giọt nước
6.21 inch, 3 camera sau, giá 6.3 triệu đồng

Cụ 3 camera của Huawei Maimang 8 sẽ độ phân giải 24MP (camera chính) + 16MP (camera góc rộng) + 2MP (camera đo chiều sâu). Trong khi đó, camera selfie của máy sẽ có độ phân giải 8MP.

Dự kiến, chiếc Maimang 8 sẽ được bán ra với giá 1899 Yuan (khoảng 6.3 triệu đồng) vào ngày 12 tháng 6 tới.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Windows , Windows

 Microsoft đã chính thức phát hành file ISO cho hệ điều hành Windows 11 on ARM dành cho các thiết bị sử dụng SoC ARM như Qualcomm Snapdragon. Bây giờ người dùng Windows on ARM đã có thể cài đặt Windows sạch sẽ từ đầu hoàn toàn offline một cách chính thức trên PC chạy chip ARM64, bao gồm cả những mẫu laptop Copilot+ PC.