Điện thoại
Huawei Mate 30 Pro có cạnh màn hình cong gần 90 độ, báo hiệu thiết kế kính nguyên khối?

Huawei dự tính ra mắt dòng Mate 30 vào khoảng tháng 9 năm nay. Như thường lệ, các tin đồn và rò rỉ về những mẫu smartphone Mate 30 đã bắt đầu xuất hiện. Hàng năm, phiên bản Pro luôn thu hút được nhiều sự chú ý nhất và năm nay cũng không ngoại lệ. Bức ảnh chụp tấm màn hình được cho là của Huawei Mate 30 Pro mới rò rỉ cho thấy thiết bị sẽ có thiết kế khá độc đáo.

Read More
Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Huawei vẫn sẽ ra mắt HongMeng OS bên cạnh Mate 30, đồng thời khẳng định hiệu năng sẽ vượt trội hơn cả Android và macOS

Huawei đã có thể tiếp tục sử dụng các hệ điều hành phổ biến như Android cho điện thoại của mình, điều này lại đặt ra một câu hỏi khác về số phận của HongMeng OS, hệ điều hành do Huawei tự phát triển trong nỗ lực nhằm thay thế Android?

Read More
Điện thoại
Lộ diện mặt lưng Huawei Mate 30 với thiết kế cụm 4 camera và đèn LED xếp thành chữ X cực ngầu

Thời gian qua, liên tiếp xuất hiện những tin đồn, rò rỉ liên quan tới dòng Huawei Mate 30. Mới đây nhất, một leaker Trung Quốc đã đăng tải ảnh chụp mặt lưng của dòng Mate 30 với cách bố trí cụm camera hoàn toàn mới.

Read More
Điện thoại
Huawei Mate 30 lộ ảnh render với thiết kế mặt lưng kính, cụm camera sau hình tròn

Mate 30 là mẫu smartphone flagship cao cấp của Huawei dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2019. Để bắt kịp xu hướng hiện nay, Huawei cũng sẽ ra mắt một phiên bản 5G, bên cạnh hai phiên bản Mate 30 và Mate 30 Pro.

Read More
Điện thoại
Huawei Mate 30 Pro lộ hình ảnh render với cụm 4 camera, màn hình 90Hz

Chiến tranh thương mại Trung Quốc và Mỹ ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của Huawei. Tuy nhiên, nhà sản xuất smartphone lớn thứ 2 thế giới vẫn đang nỗ lực tiếp tục phát triển các thiết bị mới của mình. Mới đây, một vài hình ảnh đầu tiên của dòng phablet Huawei Mate thế hệ tiếp theo.

Read More