Điện thoại
Huawei Mate 30 RS Porsche Design: Phiên bản đặt biệt của Mate 30 Pro, mặt lưng da cao cấp, giá 54 triệu

Trong sự kiên ra mắt bộ đôi Mate 30/ Mate 30 Pro, Huawei đã ra mắt thêm một phiên bản khác của chiếc Mate 30 Pro hợp tác với Porche với tên gọi Huawei Mate 30 RS Porche Design.

Read More
Điện thoại
Cận cảnh Huawei Mate 30 Pro vừa mới ra mắt: Thiết kế cụm 4 camera hình tròn, màn hình cong 2 cạnh và không đi kèm Google app

Đúng như dự kiến, Huawei đã chính thức trình làng bộ đôi Mate 30/ Mate 30 Pro. Mạc dù năm nay Huawei vẫn dữ lại tai thỏ trên bộ đôi này, tuy nhiên hãng vẫn có những cải tiến về thiết kế cùng nhiều đột phá trong công nghệ. Dưới đây là phần tổng hợp lại những hình ảnh cận cảnh của chiếc Mate 30 Pro từ một số trang tin trên thế giới để có được những cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm này, mời anh em tham khảo.

Read More
Điện thoại
Huawei Mate 30/ Mate 30 Pro tiếp tục lộ hình ảnh thực tế sẽ có 4 phiên bản màu sắc khác nhau, camera chính 40MP, quay phim siêu chậm 7680fps

Sau một số thông tin rò rỉ và đồn đoán trước đó, thì mới đây chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã tiếp tục chia sẻ một số thông tin mới, cùng hình ảnh thực tế của bộ đôi Mate 30/ Mate 30 Pro sắp được Huawei chính thức trình làng.

Read More
Điện thoại
Thêm nguồn tin khẳng định Huawei Mate 30 series và Mate X sẽ không được cài sẵn ứng dụng và dịch vụ của Google

Vào tháng trước, trang Reuters từng đưa tin là Huawei Mate 30 series sẽ không được cài sẵn bất kỳ ứng dụng nào của Google khi ra mắt, hôm nay, một nguồn tin khác đã tiếp tục khẳng định điều này và còn đưa thêm một thiết bị nữa vào danh sách.

Read More
Điện thoại
Huawei Mate 30 Pro lộ hình ảnh thiết kế và các thông số kỹ thuật khủng: Kirin 990, hỗ trợ 5G, sạc nhanh 55W, cụm 4 camera hình tròn

Huawei đã lên tiếng xác nhận bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9, tại thành phố Munic, nước Đức. Mới đây, nguồn tin của PriceBaba và OnLeaks đã tiết lộ những hình ảnh thiết kế, cùng với một vài thông số kỹ thuật quan trọng của chiếc smartphone Mate 30 Pro trước khi sự kiện chính thức diễn ra.

Read More
Điện thoại
CEO Huawei chính thức tiết lộ ngày ra mắt của bộ đôi flagship Mate 30 và Mate 30 Pro

Hôm nay ông Nhận Chính Phi, nhà sáng lập và cũng là chủ tịch của Huawei đã chính thức thông báo,bộ đôi flagship Mate 30/ Mate 30 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 9 tới, tại Thành phố Munich của Đức.

Read More
Điện thoại
Bộ đôi Huawei Mate 30/ Mate 30 Pro sắp ra mắt không được Google cấp phép sử dụng Android?

Dự kiến, Huawei sẽ ra mắt dòng Mate 30 vào ngày 18 tháng 9 tới đây, nhưng có vẽ như Huawei đang đối mặt với việc ra mắt bộ đôi Mate 30/ Mate 30 Pro mà không có hệ điều hành Android.

Read More
Điện thoại
Huawei Mate 30 sẽ sử dụng tấm nền AMOLED của Samsung thay vì LG hay BOE

Theo Sina, Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ sử dụng màn hình AMOLED của Samsung thay vì các tấm nền do LG và Boe sản xuất như trên Mate 20. Điều thú vị là cách đây ít lâu, thông tin rò rỉ còn cho rằng BOE sẽ tiếp tục cung cấp màn hình cho Mate 30. Nhưng cuối cùng Huawei đã quyết định chọn Samsung làm nhà cung cấp màn hình cho chiếc flagship sắp tới của mình.

Read More
Điện thoại
Huawei đạt chứng nhận sạc không dây siêu nhanh 30W từ FCC. Liệu Mate 30, Mate 30 Pro sẽ được trang bị công nghệ này?

Hôm qua, thông tin rò rỉ cho chúng ta biết Huawei Mate 30, Mate 30 Pro có thể sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây 25W cực nhanh. Đây là bằng chứng mới nhất cho thấy Huawei sẽ trang bị sạc không dây siêu nhanh 30W cho dòng Mate 30 năm nay.

Read More
Điện thoại
Huawei Mate 30 Pro lộ hình ảnh thực tế, với màn hình cong ôm sát mặt sau của máy

Bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro của Huawei có thể sẽ được ra mắt vào nửa cuối tháng 9 tới đây. Khác với mọi lần, những thông tin và hình ảnh rò rỉ của Mate 30 xuất hiện khá ít trước khi ra mắt. Theo một vài tin đồn, Huawei sẽ có những thay đổi lớn về thiết kế trên bộ đôi smartphone flagship sắp tới của mình.

Read More