Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Huawei đã không còn dùng linh kiện Mỹ để sản xuất smartphone và thiết bị mạng của hãng

Theo một báo cáo từ Wall Street Journal, dẫn nguồn tin từ UBS và Fomalhaut Techno Solutions, hiện chiếc smartphone Huawei Mate 30 Pro đã không còn chứa linh kiện nào của Mỹ. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi Huawei vẫn đang bị cấm mua các linh kiện của Mỹ. Tuy nhiên, báo cáo này còn cho thấy Huawei đang nỗ lực thoát khỏi phụ thuộc vào linh kiện và chip Mỹ như thế nào.

Read More
Điện thoại
Tương lai bộ đôi Mate 30, Mate 30 Pro còn chưa rõ, Huawei đã tuyên bố ra mắt smartphone mới

Trong lúc tình hình Huawei Mate 30 series chưa rõ ràng khi vẫn bị Google cấm sử dụng dịch vụ thì nhà sản xuất Trung Quốc này bất ngờ gửi lời mời đến báo chí Pháp về một smartphone mới vào 17/10 sẽ ra mắt tại đây.

Read More
Điện thoại
Huawei bất ngờ mở bán bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro tại một nước Châu Âu

Huawei đang bắt đầu bán bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro tại các thị trường bên ngoài Trung Quốc, mới đây nhất là tại Malaysia. Và lần đầu tiên, Huawei bất ngờ bán Mate 30 và Mate 30 Pro tại một nước Châu Âu, đó chính là Romania.

Read More
Điện thoại
Không chỉ Huawei Mate 30 mà cả P30 Pro cũng gặp vấn đề với SafetyNet

Các máy Huawei Mate 30 hiện tại đã không thể cài đặt ứng dụng và dịch vụ từ Google thông qua lZplay nữa và cũng đã không vượt qua các bài kiểm tra SafetyNet. Tuy nhiên, không riêng gì Mate 30 series vừa mới ra mắt, mà cả những chiếc P30 Pro ra mắt trước đó cũng đang gặp vấn đề với SafetyNet.

Read More
iOS
iPhone 11 Pro Max đánh bại Galaxy Note 10+ và Huawei Mate 30 Pro về thời lượng pin

Bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã được Apple nâng cấp đáng kể về thời lượng pin. Theo số liệu mà Apple đưa ra, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cho thời gian sử dụng dài hơn lần lượt 4 và 5 giờ so với thế hệ tiền nhiệm iPhone Xs và iPhone Xs Max. Tuy nhiên, khi so sánh thời lượng pin của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max với các thiết bị Android đầu bảng thì sẽ ra sao?

Read More
Điện thoại
Huawei hoãn bán bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro tại châu Âu, vì không cài được ứng dụng của Google

Huawei sẽ hoãn bán ra các smartphone dòng Mate 30 tại châu Âu. Dù đây là thị trường lớn nhất của Huawei bên ngoài Trung Quốc, nhưng việc những chiếc flagship mới ra mắt này không được tiếp cận các ứng dụng và dịch vụ Google do lệnh cấm của Mỹ khiến chúng trở nên thiếu hấp dẫn so với các đối thủ khác tại châu Âu.

Read More
Điện thoại
Cho người dùng tự mở khóa bootloader trên dòng Mate 30: Chiêu trò mới của Huawei để lách luật?

Bộ đôi Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro đã được Huawei trình làng vào ngày 19/09 vừa qua đã thu hút được sự chú ý của giới công nghệ khi trang bị những tính năng hấp dẫn cùng camera được nâng cấp đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, lệnh cấm của chính phủ Mỹ đối với Huawei đang mang lại các trở ngại to lớn

Read More
Điện thoại
Đã có thể cài thành công bộ ứng dụng Google lên chiếc Huawei Mate 30

Huawei đã chính thức ra mắt bộ đôi flagship Mate 30/ Mate 30 Pro đi kèm với nhiều nâng cấp cấu hình phần cứng, đặt biệt là cum camera chính trên bộ đôi này được bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên bộ đôi smartphone này lại không được cài sẵn Google app do ảnh hưởng của cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung. Và mới đây, một YouTuber công nghệ đã đăng tải video và thử cài đặt bộ ứng dụng Google lên chiếc Huawei Mate 30.

Read More
Điện thoại
Huawei Mate 30 RS Porsche Design: Phiên bản đặt biệt của Mate 30 Pro, mặt lưng da cao cấp, giá 54 triệu

Trong sự kiên ra mắt bộ đôi Mate 30/ Mate 30 Pro, Huawei đã ra mắt thêm một phiên bản khác của chiếc Mate 30 Pro hợp tác với Porche với tên gọi Huawei Mate 30 RS Porche Design.

Read More
Điện thoại
Cận cảnh Huawei Mate 30 Pro vừa mới ra mắt: Thiết kế cụm 4 camera hình tròn, màn hình cong 2 cạnh và không đi kèm Google app

Đúng như dự kiến, Huawei đã chính thức trình làng bộ đôi Mate 30/ Mate 30 Pro. Mạc dù năm nay Huawei vẫn dữ lại tai thỏ trên bộ đôi này, tuy nhiên hãng vẫn có những cải tiến về thiết kế cùng nhiều đột phá trong công nghệ. Dưới đây là phần tổng hợp lại những hình ảnh cận cảnh của chiếc Mate 30 Pro từ một số trang tin trên thế giới để có được những cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm này, mời anh em tham khảo.

Read More