Phụ kiện

Caviar ra mắt phiên bản AirPods Pro bằng vàng 18 carat, giá hơn 1,5 tỷ VNĐ

Caviar thương hiệu chuyên chế tác những sản phẩm xa xỉ đến từ Nga mới đây đã ra mắt phiên bản AirPods Pro Gold đi kèm với hộp sạc và tai nghe được làm hoàn toàn từ một miếng vàng 750 (18 carat). Để tăng giá trị của sản phẩm, công ty tuyên bố chỉ sản xuất một phiên bản AirPods Pro Gold duy nhất.

Caviar ra mắt phiên
bản AirPods Pro bằng vàng 18 carat, giá hơn 1,5 tỷ VNĐ
Đây là phiên bản AirPods Pro Gold độc nhất trên thế giới, giá chỉ hơn...1,5 tỷ đồng

Quay trở lại với phần cứng, phiên bản đặc biệt AirPods Pro nặng hơn bản gốc. Điều này dễ hiểu vì nó sử dụng chất liệu vàng thay vì vỏ nhựa như bản gốc.

Caviar ra mắt phiên
bản AirPods Pro bằng vàng 18 carat, giá hơn 1,5 tỷ VNĐ

Đại diện thương hiệu Caviar cho biết: "Chúng tôi nhận thấy rằng những người giàu có thường cố gắng khẳng định địa vị của họ bằng các phụ kiện sang trọng. Chúng tôi chắc chắn rằng phiên bản Gold của Airpods Pro sẽ tìm thấy chủ sở hữu của nó và sẽ làm hài lòng người dùng không chỉ ở chất lượng âm thanh mà còn ở sự sang trọng cũng như hiếm có của nó".

Caviar ra mắt phiên
bản AirPods Pro bằng vàng 18 carat, giá hơn 1,5 tỷ VNĐ

Ngoài số lượng vàng lớn được gia công, thông số kỹ thuật của AirPods Pro Gold vẫn giữ nguyên như bản gốc. Nghĩa là nó vẫn sử dụng chip H1 (có thể cho thời lượng pin lên đến 5 giờ). Trong khi case sạc được bán kèm theo có thể tăng thêm 24 giờ nghe. Ngoài ra, nó còn có các tính năng thú vị như giảm tiếng ồn chủ động hay Adaptive EQ tự động điều chỉnh các dải tần số thấp và trung của bài hát để phù hợp với cấu tạo tai của mỗi người nghe.

Apple AirPods Pro Gold Edition của Caviar sẽ được bán với giá 67.790 USD (hơn 1,5 tỷ đồng), và được freeship toàn cầu nhé!


Xem thêm:

Nguồn: Gizchina, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.