Phụ kiện - TBCN

Apple khởi động lại dự án đế sạc không dây AirPower, sẽ được ra mắt sớm nhất vào cuối năm nay

Vào tháng 9 năm 2017, Apple đã ra mắt đế sạc không dây AirPower với lời hứa sẽ phát hành vào năm sau. Dự án này đã bị hủy vào vào tháng 2 năm 2019. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Apple đã khởi động lại dự án này.

Mới đây Jon Prosser - chuyên đi rò rỉ thông tin Apple vừa up lên tấm ảnh thực tế sản phẩm prototype AirPower của Apple. Jon cho rằng Apple vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển đế sạc không dây AirPower. Theo hình ảnh được đăng tải, cả hai mẫu AirPods Pro và Apple Watch series 5 đều trong trạng thái đang được sạc không dây.

Apple khởi động lại
dự án đế sạc không dây AirPower, sẽ được ra mắt sớm nhất vào
cuối năm nay

Nguồn tin này còn cho rằng, Apple đã khắc phục được rủi ro trên bằng cách giảm phần lõi sạc lại và tích hợp bên trong con chip A11 để có thể kiểm soát nhiệt độ của AirPower. Cổng sạc Lightning sẽ được di chuyển về phía bên phải thay vì ở trên như trước đây. Đế sạc AirPower có thể sẽ được ra mắt trong quý 4 năm 2020 hoặc quý 1 2021 với giá 250 USD.


Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Việc không thể truy cập vào trang web mà mình yêu thích luôn là nỗi bất tiện vô cùng lớn đối với bất cứ người dùng điện thoại nào. Đôi khi những lý do cấm truy cập chỉ đơn giản là do trang web mà người dùng yêu thích bị vi phạm về nội dung, chứa các phần mềm độc hại cho điện thoại hay bị cấm bởi chính quốc gia mà họ đang sinh sống. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách truy cập vào các trang web bị chặn khi sử dụng iPhone.