Phụ kiện

AirPower đã bị hủy bỏ nhưng Apple vẫn muốn người dùng sử dụng sạc không dây đa thiết bị với sản phẩm của hãng khác

Apple đã chính thức huỷ bỏ dự án đế sạc không dây AirPower vào tháng 3/2019, tuy nhiên Apple vẫn muốn người dùng có thể sạc không dây cho nhiều thiết bị cùng lúc bằng cách bán sản phẩm của hãng khác, để thay thế cho AirPower.

Các sản phẩm thay thế AirPower này từ nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng Mophie. Theo danh sách được công bố trên cửa hàng trực tuyến của Apple, các sản phẩm này sẽ bao gồm đế sạc không dây cho 2 thiết bị (giá 99.95 USD) và một phiên bản tùy chọn 3 trong 1 giá 139.95 USD.

AirPower đã bị hủy bỏ
nhưng Apple vẫn muốn người dùng sử dụng sạc không dây đa
thiết bị với sản phẩm của hãng khác

Đế sạc kép Mophie bao gồm hai bề mặt sạc không dây chuẩn Qi. Cả hai điều có thể sạc với công suất lên tới 7,5 W. Ngoài ra còn có cổng USB-A ở mặt sau sẽ cho phép bạn sạc thiết bị thứ ba như Apple Watch. Một tùy chọn mới khác là Đế sạc 3 trong 1 Mophie . Tùy chọn này bao gồm hai bề mặt sạc Qi, cũng như sạc Apple Watch tích hợp. Giải pháp 3 trong 1 này cũng có khả năng sạc hai thiết bị chuẩn Qi ở 7.5 W.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.