Điện thoại

Sony đã bắt đầu triển khai một bản cập nhật hệ thống mới cho một loạt thiết bị của hãng gồm các model Xperia XZ, XZs và X Performance. Về cơ bản, đây là một bản cập nhật bảo mật và sẽ bao gồm các bản vá bảo mật định kỳ của Android cho tháng 1/2018. Số hiệu phiên bản của hệ thống sẽ được thay đổi từ phiên bản 41.3.A.2.24 sang phiên bản 41.3.A.2.58.

Read More
Điện thoại , Android

Chưa đầy 24 tiếng nữa, Sony sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại CES 2018. Chính vì vậy, tập đoàn công nghệ đến từ Nhật Bản đã phát hành một ứng dụng giúp khách hàng có thể nhận được những tin tức mới nhất về các sản phẩm mới của hãng càng nhanh càng tốt.

Read More
Điện thoại

Gần đây những thông tin bên lề cho biết Sony dự định sẽ cho ra mắt hàng loạt smartphone Xperia mới toanh vào Q1/2018 tới với ít nhất một model có mặt ngay trong tháng Hai tại sự kiện MWC. Hiện tại chúng ta vẫn chưa xác minh được chính xác tên gọi chính thức nhưng đã lộ diện tên mã của từng model bao gồm: H8216, H8266, H8276 và H8296.

Read More
Điện thoại

Năm 2017, khi cả làng công nghệ đều chạy theo xu hướng màn hình không viền thì một mình Sony vẫn cố thủ, không chịu thay đổi để đón đầu thị trường. Có vẻ như điều này sắp thay đổi, và gã khổng lồ xứ mặt trời mọc sắp được tham gia vào “câu lạc bộ” viền siêu mỏng, siêu mẫu khi chiếc Xperia XZ2 được trình làng.

Read More