Điện thoại

Điện thoại Vsmart đồng loạt giảm giá, cao nhất lên tới 2 triệu đồng

Sau khi Vsmart tuyên bố rút lui khỏi thị trường Smartphone, thì một số cửa hàng kinh doanh trên địa bàn Hà Nội đang có động thái xả hàng điện thoại Vsmart với mức giá giảm từ 200.000 đồng đến 2 triệu đồng (tùy theo mẫu máy).

Điện thoại Vsmart
đồng loạt giảm giá, cao nhất lên tới 2 triệu đồng

Theo đó, tại một cửa hàng điện máy trên đường Thái Hà, Vsmart Aris Pro đang được giảm giá mạnh nhất với mức giảm 2 triệu đồng so với niêm yết cũ. Sau khi giảm, giá mẫu máy này hiện còn 6,4 triệu đồng. VinSmart Star 4 bản dùng RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB giảm 200.000 đồng xuống còn 1,8 triệu đồng. Vsmart Joy 3 bản RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB giảm 600 nghìn đồng xuống 2,7 triệu đồng.

Điện thoại Vsmart
đồng loạt giảm giá, cao nhất lên tới 2 triệu đồng
VSmart Aris Pro RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB nhận mức giảm mạnh nhất lên tới 2 triệu đồng.

Tương tự, tại một cửa hàng khác trên đường Xã Đàn, các mẫu điện thoại Vsmart có mức giảm nhẹ hơn. Cụ thể, Vsmart Aris Pro giảm 1,3 triệu đồng xuống 7,19 triệu đồng, Vsmart Active 3 hiện chỉ còn 3,69 triệu đồng, Vsmart Live 4 có mức giá là 3,89 triệu đồng sau khi giảm 700.000 đồng.

Lý giải cho sự giảm giá này, chị Hương, nhân viên bán hàng tại một siêu thị điện máy cho biết, đợt giảm giá nằm trong kế hoạch ban đầu của cửa hàng. Các nhà bán lẻ đều cho biết hàng trong kho còn khá nhiều, chưa có kế hoạch cụ thể cho việc dừng kinh doanh các sản phẩm Vsmart. Tuy nhiên, sức mua các mẫu điện thoại Vsmart bất ngờ tăng sau khi có thông tin VinSmart tạm ngừng sản xuất smartphone và tivi. Trên các hội nhóm, nhiều người còn lùng mua những model đã qua sử dụng để làm kỷ niệm.

Trước đó, ngày 9/5/2021, Vingroup chính thức công bố VinSmart sẽ dừng sản xuất TV và điện thoại thông minh để tập trung nguồn lực phát triển các sản phẩm IoT và tính năng Infotainment cho ô tô VinFast. Trong thông báo gửi đến người dùng, đại diện VinSmart khẳng định vẫn giữ nguyên chế độ bảo hành, sửa chữa cho những người đã mua smartphone và TV của hãng, cho đến khi không còn ai sử dụng sản phẩm công ty.

Thương hiệu VinSmart ra đời vào tháng 6/2018, khởi điểm là sản xuất điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart. Sau gần 3 năm phát triển, Vsmart đã ra mắt thị trường 19 mẫu điện thoại và 5 mẫu TV. Điểm nhấn của thương hiệu này là việc đạt Top 3 thị phần tại Việt Nam (đạt 16,7% thị phần) vào tháng 4/2020. Trong suốt 2020, VinSmart khá vững vàng ở vị trí thứ 3 thị trường với thị phần trên 10%.


Xem thêm:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Khoa học - Đời sống

Nhóm các nhà khoa học ở Nga đã tiến hành một loạt thí nghiệm đáng kinh ngạc về khả năng ngoại cảm bằng cách sử dụng một thiết bị gọi là gương Kozyrev (gương thời gian) - có thể phản xạ lại năng lượng suy nghĩ của người ngồi trong gương, đồng thời nó có thể tạo ra sự sự thay đổi lớn về mật độ vật chất thời gian khiến cho người ngồi trong nó có thể rơi vào các trạng thái ý thức tăng cường và các trạng thái đặc biệt khác, bao gồm cả thời gian phi tuyến tính.