Điện thoại
Xiaomi chính thức giới thiệu MIUI 12 Quốc tế kèm danh sách các thiết bị được cập nhật

Hôm nay, Xiaomi đã chính thức ra mắt MIUI 12 Global (bản quốc tế) với nhiều sự cải tiến và nâng cấp so với thế hệ trước. Cũng trong sự kiện này, Xiaomi cũng đã công bố danh sách các sản phẩm sẽ được cập nhật lên phiên bản MIUI 12 mới này.

Read More
Thủ thuật Android , Android
Chia sẻ bộ cài Super Earth & Mars Live Wallpapers trên MIUI 12 cho các thiết bị Android khác, mời anh em tải về

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.

Read More
Điện thoại
Xiaomi công bố danh sách những thiết bị được cập nhật lên MIUI 12

Hôm qua (27/4), Xiaomi vừa ra mắt MIUI 12 - giao diện Android tùy chỉnh mới nhất của hãng trong một sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc. Phiên bản này đi kèm khá nhiều cải tiến, nâng cấp về giao diện, bổ sung thêm các tính năng mới liên quan đến bảo mật, đa nhiệm và theo dõi sức khỏe, giấc ngủ...

Read More
Điện thoại
Xiaomi bổ sung mục hình nền Always On Display trên phiên bản MIUI Themes Beta mới

Giao diện tùy biến MUIU của nhà Xiaomi từ trước đến nay luôn nổi tiếng với kho theme đa dạng, cung cấp nhiều tùy chọn cho người dùng smartphone của hãng. Và mới đây, trong một bản MIUI Themes Beta được phát hành tại thì trường Trung Quốc, Xiaomi đã bổ sung thêm hàng loạt hiệu ứng mới cho tính năng Always On Display.

Read More
Điện thoại
Xiaomi xác nhận đang phát triển MIUI 12, ra mắt vào cuối năm nay

Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc vừa xác nhận rằng họ đang phát triển MIUI 12, phiên bản nâng cấp cho giao diện người dùng MIUI 11 của hãng đã ra mắt hồi năm ngoái. Dự kiến Xiaomi sẽ phát hành MIUI 12 vào cuối năm nay.

Read More