PC - Laptop

Apple đang thử nghiệm thiết bị màn hình gập 9 inch, nhưng 2 năm nữa mới áp dụng lên iPhone

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple đang thử nghiệm một thiết bị màn hình 9 inch có thể gập lại, nhưng phải đến năm 2025, chiếc iPhone có màn hình gập đầu tiên mới có thể được "táo khuyết" ra mắt.

Kuo cho biết Apple đang "tích cực thử nghiệm" một thiết bị có màn hình OLED gập 9 inch và mật độ điểm ảnh ở mức giữa iPhone và iPad. Thiết bị này được công ty sử dụng để đánh giá công nghệ dùng trên thiết bị chính thức trong tương lai và có thể rất khác biệt về thông số kỹ thuật với sản phẩm cuối.

Apple đang thử nghiệm
thiết bị màn hình gập 9 inch, nhưng 2 năm nữa mới áp dụng
lên iPhone

Kuo tin rằng lộ trình phát triển thiết bị màn hình gập của Apple ban đầu sẽ tập trung vào các thiết bị cỡ trung bình, tiếp theo là các thiết bị có màn hình lớn hơn, trước khi mở rộng sang các thiết bị nhỏ như ‌iPhone‌.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Sạc nhanh là một tiện ích tuyệt vời trong thời đại 4.0. Với các công nghệ tân tiến nhất, hiện nay nhiều mẫu smartphone có thể được sạc trong vòng chưa đầy 30 phút, một số thậm chí còn có thể sạc đầy trong vòng chưa đầy 15 phút. Đây chắc chắn là tính năng mà nhiều người dùng điện thoại nào cũng muốn sử dụng. Dù mang lại rất nhiều lợi ích nhưng tính năng đặc biệt này lại được xem là con dao hai lưỡi