Điện thoại
Thế hệ iPhone 2020 của Apple sẽ sử dụng modem 5G của Qualcomm nhưng sẽ thiếu 1 thành phần quan trọng

Khi trao đổi với PCMag gần đây, Cristiano Amon, chủ tịch Qualcomm cho biết: 'Ưu tiên số một trong mối quan hệ này với Apple là làm thế nào để đưa chiếc điện thoại của họ vào thực tế nhanh nhất'. Và trớ trêu thay, điều đó bao gồm việc không sử dụng 'nền tảng RF front-end' cho các mẫu iPhone 5G 2020.

Read More
Điện thoại
Apple sẽ tặng kèm AirPods cho các phiên bản iPhone mới của năm 2020?

Theo nguồn tin từ DigiTimes, Apple đang cân nhắc tặng kèm AirPods cho các phiên bản iPhone mới của năm 2020. Tuy nhiên, với truyền thống kinh doanh không mấy hào phóng của Apple và với mức giá cao của AirPods, thật khó tin là tin đồn này sẽ chính xác.

Read More
Điện thoại
Apple đang lên kế hoạch thay đổi kích thước màn hình iPhone vào năm 2020

Theo báo cáo từ tờ ETNews của Hàn Quốc dẫn nguồn tin từ ngành công nghiệp. Sau thế hệ iPhone 11 vừa ra mắt cách đây không lâu, Apple sẽ chuyển đổi kích thước màn hình của iPhone vào năm 2020, và sẽ cho ra mắt các mẫu máy vừa nhỏ hơn vừa lớn hơn so với các mẫu máy đang có trên thị trường

Read More
Điện thoại
iPhone 2020 phiên bản cao câp nhất có thể sẽ được trang bị 6GB RAM

Theo các thông tin đến từ nhà phân tích Blayne Curtis và các cộng sự của ông, hai chiếc iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm sau, và sẽ được trang bị đến 6GB RAM thay vì 4GB RAM như hiện nay. Tuy nhiên, hậu bối của chiếc iPhone 11 bản thường sẽ vẫn chỉ có 4GB RAM mà thôi.

Read More
Điện thoại
Cùng ngắm concept iPhone 12 với thiết kế giống iPhone 4, 'tai thỏ' nhỏ gọn hơn cùng 4 camera ở mặt lưng trông ra sao?

Mặc dù Apple chưa tiết lộ bất kì thông tin gì về iPhone 12, tuy nhiên đã có khá nhiều tin đồn về thế hệ iPhone vốn sẽ ra mắt vào năm sau được đăng tải trên mạng trong thời gian vừa qua. Mới đây, trang tin Phone Arena vừa giới thiệu thêm một bản concept của iPhone 12, qua đó cho thấy ý tưởng thiết kế về mẫu iPhone mà Apple dự kiến tung ra vào năm tới.

Read More
Điện thoại
iPhone 2020 sẽ được lột xác thiết kế mới hoàn toàn: Viền mỏng hơn, bỏ cổng sạc Lightning và sẽ có phiên bản không có tai thỏ

Cho đến nay, dòng iPhone 11 Pro và iPhone 11 của Apple được nhiều trang công nghệ đánh giá là những chiếc iPhone tốt nhất từng ra mắt. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định mua iPhone 11 thì bạn nên biết là những chiếc iPhone 12 ra mắt trong năm sau sẽ được thay đổi toàn diện về thiết kế. Nếu so sánh với nhau, những iPhone năm nay chắc chắn sẽ bị lạc hậu.

Read More
Điện thoại
Cùng ngắm concept iPhone 2020 với thiết kế lấy cảm hứng từ iPhone 4 trông đẹp như thế này đây

Theo một bản tin đến từ chuyên gia phân tích Apple, Ming-Chi Kuo, thiết kế iPhone 2020 sẽ mang nhiều nét giống với iPhone 4. Nhưng bạn có thắc mắc một thiết bị tân cổ giao duyên như vậy trông sẽ ra sao không? Concept tuyệt đẹp dưới đây, được thiết kế bởi Aziz Ghaus và Ben Geskin, sẽ cho bạn cái nhìn ban đầu về (thiết kế có thể) của iPhone 2020.

Read More
Điện thoại
iPhone 12 sẽ được trang bị con chip mạnh chưa từng có và màn hình 120Hz

Năm tới, A14 sẽ là con chip 5nm đầu tiên của Apple và toàn bộ ngành công nghiệp công nghệ cao, được sản xuất bởi TSMC. Đây là bước tiến lớn so với cả các nhà sản xuất chip máy tính, khi mà AMD mới chỉ vừa ra mắt bộ vi xử lý 7nm và Intel thì vẫn dậm chân tại chỗ với bộ vi xử lý 10nm. Không chỉ vậy, những chiếc iPhone 2020 sẽ còn được nâng cấp với màn hình 120Hz.

Read More