Điện thoại
Apple lên kế hoạch ra mắt iPhone màn hình 5.4 inch, kích thước tương tự iPhone 8

Mới đây, trang tin Mac Otakara của Nhật Bản đã chia sẻ một tin đồn có phần khó hiểu về dòng sản phẩm iPhone 2020 của Apple, cho rằng chiếc iPhone 5.4 inch sắp ra mắt sẽ có kích thước vật lý tương tự như iPhone 8 hiện tại.

Read More
Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Apple sử dụng màn hình OLED của nhà sản xuất Trung Quốc cho iPhone 2020?

Theo thông tin từ các nhà phân tích Hàn Quốc, năm 2020, Apple sẽ lần đầu tiên sử dụng tấm nền màn hình OLED được sản xuất bởi Trung Quốc trên các dòng iPhone mới.

Read More
Điện thoại
Thế iPhone 12 được ra mắt vào năm tới sẽ có đến 6 phiên bản thay vì 3 phiên bản như trên iPhone 11, bao gồm phiên bản 5G, Plus và Max?

Theo lộ trình ra mắt sản phẩm mới hàng năm của Apple thì phải đến đầu tháng 9 năm 2020 thế hệ iPhone tiếp sẽ được Apple công bố. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều nguồn tin rò rỉ về iPhone 12, về những tính năng mới mà nó sẽ được trang bị và cả giá bán nữa.

Read More
Điện thoại
Galaxy S11 và iPhone 2020 sẽ có dung lượng pin cao hơn nhờ công nghệ mới

Theo như một số thông tin rò rỉ mới đây đã tiết lộ thế hệ Galaxy S11 của Samsung và cả iPhone 2020 của Apple có thể sẽ được trang bị mô-đun bảo vệ pin có kích thước nhỏ hơn và mỏng hơn tới gần 50% so với mạch bảo vệ pin có trên các thế hệ trước, điều này gián tiếp giúp dung lượng pin của máy được cải thiện đáng kể.

Read More
Điện thoại
Thế hệ iPhone 2020 của Apple sẽ sử dụng modem 5G của Qualcomm nhưng sẽ thiếu 1 thành phần quan trọng

Khi trao đổi với PCMag gần đây, Cristiano Amon, chủ tịch Qualcomm cho biết: 'Ưu tiên số một trong mối quan hệ này với Apple là làm thế nào để đưa chiếc điện thoại của họ vào thực tế nhanh nhất'. Và trớ trêu thay, điều đó bao gồm việc không sử dụng 'nền tảng RF front-end' cho các mẫu iPhone 5G 2020.

Read More
Điện thoại
Apple sẽ tặng kèm AirPods cho các phiên bản iPhone mới của năm 2020?

Theo nguồn tin từ DigiTimes, Apple đang cân nhắc tặng kèm AirPods cho các phiên bản iPhone mới của năm 2020. Tuy nhiên, với truyền thống kinh doanh không mấy hào phóng của Apple và với mức giá cao của AirPods, thật khó tin là tin đồn này sẽ chính xác.

Read More
Điện thoại
Apple đang lên kế hoạch thay đổi kích thước màn hình iPhone vào năm 2020

Theo báo cáo từ tờ ETNews của Hàn Quốc dẫn nguồn tin từ ngành công nghiệp. Sau thế hệ iPhone 11 vừa ra mắt cách đây không lâu, Apple sẽ chuyển đổi kích thước màn hình của iPhone vào năm 2020, và sẽ cho ra mắt các mẫu máy vừa nhỏ hơn vừa lớn hơn so với các mẫu máy đang có trên thị trường

Read More
Điện thoại
iPhone 2020 phiên bản cao câp nhất có thể sẽ được trang bị 6GB RAM

Theo các thông tin đến từ nhà phân tích Blayne Curtis và các cộng sự của ông, hai chiếc iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm sau, và sẽ được trang bị đến 6GB RAM thay vì 4GB RAM như hiện nay. Tuy nhiên, hậu bối của chiếc iPhone 11 bản thường sẽ vẫn chỉ có 4GB RAM mà thôi.

Read More
Điện thoại
Cùng ngắm concept iPhone 12 với thiết kế giống iPhone 4, 'tai thỏ' nhỏ gọn hơn cùng 4 camera ở mặt lưng trông ra sao?

Mặc dù Apple chưa tiết lộ bất kì thông tin gì về iPhone 12, tuy nhiên đã có khá nhiều tin đồn về thế hệ iPhone vốn sẽ ra mắt vào năm sau được đăng tải trên mạng trong thời gian vừa qua. Mới đây, trang tin Phone Arena vừa giới thiệu thêm một bản concept của iPhone 12, qua đó cho thấy ý tưởng thiết kế về mẫu iPhone mà Apple dự kiến tung ra vào năm tới.

Read More
Điện thoại
iPhone 2020 sẽ được lột xác thiết kế mới hoàn toàn: Viền mỏng hơn, bỏ cổng sạc Lightning và sẽ có phiên bản không có tai thỏ

Cho đến nay, dòng iPhone 11 Pro và iPhone 11 của Apple được nhiều trang công nghệ đánh giá là những chiếc iPhone tốt nhất từng ra mắt. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định mua iPhone 11 thì bạn nên biết là những chiếc iPhone 12 ra mắt trong năm sau sẽ được thay đổi toàn diện về thiết kế. Nếu so sánh với nhau, những iPhone năm nay chắc chắn sẽ bị lạc hậu.

Read More