Khoa học - Đời sống

Xiaomi ra mắt xe máy điện Himo H1, với khả năng có thể gập gọn lại chỉ bằng tờ giấy A3

Mới đây, Xiaomi tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập các sản phẩm của hãng với chiếc xe điện Himo H1 với trọng lượng chỉ 13 kg và sở hữu cấu trúc đặc biệt cho phép gập gọn xe để dễ dàng vận chuyển nhờ bố trí khóa gập ở gần như mọi chi tiết có thể, trong đó có cả tay lái.

Xiaomi ra mắt xe máy
điện Himo H1, với khả năng có thể gập gọn lại chỉ bằng tờ
giấy A3

Đầu tiên, 2 bánh xe có thể gập vào bên trong khung xe, kế đến là khung xe gập nửa. Trục ghế và sau đó là cả ghế ngồi được thu vào cụm bên dưới và cuối cùng là tay lái. Mỗi khóa gập đều có kết cấu an toàn để đảm bảo cơ ghế gập/bung ra theo sự điều khiển của người dùng, tránh trường hợp va đập vào các khớp nối làm biến dạng cấu trúc tổng thể.


Xiaomi Himo H1

Vị trí tay lái trang bị 2 tay nắm mềm chống trượt, chiều dài 2 bên tay lái cũng có thể được điều chỉnh tùy theo tầm tay người dùng. Bảng đồng hồ là màn hình LED hiển thị tốc độ cùng một số thông số thiết yếu khác đặt cạnh công tắc chỉnh đèn pha và công tắc nguồn.

Phụ trách mảng truyền động cho Himo H1 là ắc quy lithium-ion đặt dưới yên xe có thể tháo lắp để sạc lại dễ dàng nhờ kích thước nhỏ và trọng lượng chỉ 1,8 kg. Mất 5 giờ sạc để xe di chuyển được quãng đường tối đa là 30 km.

Xiaomi xác nhận giá bán Himo H1 là 426 USD tại Trung Quốc.


Xem thêm:

Nguồn: Carscoops, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.