Khoa học - Đời sống

Xiaomi ra mắt xe máy điện Himo H1, với khả năng có thể gập gọn lại chỉ bằng tờ giấy A3

Mới đây, Xiaomi tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập các sản phẩm của hãng với chiếc xe điện Himo H1 với trọng lượng chỉ 13 kg và sở hữu cấu trúc đặc biệt cho phép gập gọn xe để dễ dàng vận chuyển nhờ bố trí khóa gập ở gần như mọi chi tiết có thể, trong đó có cả tay lái.

Xiaomi ra mắt xe máy
điện Himo H1, với khả năng có thể gập gọn lại chỉ bằng tờ
giấy A3

Đầu tiên, 2 bánh xe có thể gập vào bên trong khung xe, kế đến là khung xe gập nửa. Trục ghế và sau đó là cả ghế ngồi được thu vào cụm bên dưới và cuối cùng là tay lái. Mỗi khóa gập đều có kết cấu an toàn để đảm bảo cơ ghế gập/bung ra theo sự điều khiển của người dùng, tránh trường hợp va đập vào các khớp nối làm biến dạng cấu trúc tổng thể.


Xiaomi Himo H1

Vị trí tay lái trang bị 2 tay nắm mềm chống trượt, chiều dài 2 bên tay lái cũng có thể được điều chỉnh tùy theo tầm tay người dùng. Bảng đồng hồ là màn hình LED hiển thị tốc độ cùng một số thông số thiết yếu khác đặt cạnh công tắc chỉnh đèn pha và công tắc nguồn.

Phụ trách mảng truyền động cho Himo H1 là ắc quy lithium-ion đặt dưới yên xe có thể tháo lắp để sạc lại dễ dàng nhờ kích thước nhỏ và trọng lượng chỉ 1,8 kg. Mất 5 giờ sạc để xe di chuyển được quãng đường tối đa là 30 km.

Xiaomi xác nhận giá bán Himo H1 là 426 USD tại Trung Quốc.


Xem thêm:

Nguồn: Carscoops, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.