Tin tức , Khoa học - Đời sống

Xiaomi ra mắt xe đạp điện Mi HIMO T1, chạy được 120km mỗi lần sạc, giá 10,4 triệu

Khi nhắc đến Xiaomi, thì hầu hết đều nói Xiaomi là nhà sản xuất điện thoại nổi tiếng đến từ Trung Quốc (Apple Trung Quốc), tuy nhiên ngoài sản xuất smartphone, Xiaomi cũng sản xuất rất nhiều sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nữa. Tính tới thời điểm hiện tại của năm 2019, Xiaomi đã ra mắt tới 44 sản phẩm không phải là smartphone.

Và nay, Xiaomi tiếp tục trình làng một sản phẩm phục vụ đời sống khác, một chiếc xe đạp điện mang tên Mi HIMO T1. Dự kiến, mẫu xe đạp điện này sẽ được lên kệ tại Trung Quốc từ ngày 4/6 tới với mức giá chỉ 2.999 CNY (tương đương 10,4 triệu đồng).

Xiaomi ra mắt xe đạp
điện Mi HIMO T1, chạy được 120km mỗi lần sạc, giá 10,4
triệu

Xiaomi khoe rằng xe đạp điện Mi HIMO T1 được sản xuất dựa trên một bằng sáng chế thiết kế mà công ty này nắm giữ và các linh kiện đều được lựa chọn cẩn thận. Tất cả các vật liệu và sơn của xe đều có khả năng chống cháy. Xe có màn hình kỹ thuật số độ nhạy cao để hiển thị các thông số như tốc độ, dung lượng pin...

Đèn phía trước của Mi HIMO T1 có độ sáng tối đa 18.000 candela. Chiếc đèn này có cả chế độ chiếu xa và chiếu gần, khoảng cách chiếu xa là 15 mét trong khi khoảng cách chiếu gần là 5 mét. 

Xe được vận hành bởi động cơ nam châm vĩnh cửu không chổi than công suất 350W. Hai lốp xe có chiều rộng 90mm và dùng cao su dày 8mm có độ đàn hồi cao cùng hệ thống phanh kết hợp  cả phanh trước và phanh sau. Trong khi đó, phía trước là phanh đĩa thủy lực trong khi phía sau là phanh dạng tang trống với độ an toàn và độ bền cao.

Mi HIMO T1 được trang bị nút khởi động 1 chạm và công tắc đa chức năng cùng các nút cảm ứng để điều khiển dễ dàng trong khi di chuyển. Xe được trang bị pin 14.000mAh với phạm vi di chuyển 120km mỗi lần sạc.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều