Phụ kiện

Xiaomi ra mắt đồng hồ để bàn kiêm nhiệt ẩm kế với tên gọi MIJIA Smart Digital Clock, giá 275.000 đồng

Hôm nay, Xiaomi vừa trình làng một mẫu đồng hồ để bàn thông minh mới với tên gọi đầy đủ là MIJIA Smart Digital Clock. Ngoài khả năng hiển thị thời gian, chiếc đồng hồ này còn được tích hợp khá nhiều tính năng độc đáo, có thể hiển thị cả nhiệt độ và độ ẩm của môi trường xung quanh.

Xiaomi ra mắt đồng hồ
để bàn kiêm nhiệt ẩm kế với tên gọi MIJIA Smart Digital
Clock, giá 275.000 đồng

MIJIA Smart Digital Clock sở hữu thiết kế đơn giản và thanh lịch. Thiết bị có màn hình mực điện tử với kích thước lớn ở mặt trước, dùng để hiển thị thời gian, nhiệt độ và độ ẩm hiện tại. Đặc biệt, màn hình này còn có khả năng hiển thị tốt ở nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, kể cả khi trời tối hay dưới ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, màn hình cũng có góc nhìn rộng, thông tin hiển thị rõ ràng và dễ đọc. Người dùng có thể gắn nó lên tường hoặc bảng nhờ viên nam châm ở mặt lưng. 

Xiaomi ra mắt đồng hồ
để bàn kiêm nhiệt ẩm kế với tên gọi MIJIA Smart Digital
Clock, giá 275.000 đồng

MIJIA Smart Digital Clock được tích hợp hệ thống cảm biến có độ chính xác cao, liên tục theo dõi sự thay đổi của nhiệt độ và độ ẩm trong nhà. Vì là một mẫu đồng hồ thông minh, nó hoàn toàn có thể ghép nối với các thiết bị IoT khác như điều hòa không khí để tự động điều chỉnh nhiệt độ trong điều kiện lạnh, ấm và khô. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem lịch sử thay đổi của nhiệt độ và độ ẩm từ xa, ngay trên chiếc smartphone của mình. 

Theo dự kiến, MIJIA Smart Digital Clock sẽ có mặt trong sự kiện Mi Fan Festival sắp tới của Xiaomi, đi kèm với mức giá 79 NDT (khoảng 275.000 đồng) và được mở bán vào lúc 0:00 ngày 9 tháng 4.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.