Phụ kiện - TBCN

Redmi AirDots 2 ra mắt với mức giá chỉ 79 Yuan (khoảng 260 nghìn VNĐ) trong thời gian gây quỹ

Redmi AirDots là chiếc tai nghe True Wireless đến từ thương hiệu con của Xiaomi. Sản phẩm này được ra mắt vào tháng 3 năm ngoái với mức giá siêu rẻ, chỉ 99 Yuan (khoảng 345 nghìn đồng). Chỉ vài tháng sau, doanh số của sản phẩm này đã lên đến 3 triệu chiếc.

Redmi AirDots 2 ra
mắt với mức giá chỉ 79 Yuan (khoảng 260 nghìn VNĐ) trong
thời gian gây quỹ

Mới đây, Redmi đã chính thức ra mắt thế hệ tiếp theo của sản phẩm này, với tên gọi Redmi AirDots 2. Được biết, mức giá của sản phẩm này sẽ vẫn được giữ ở mức 99 Yuan (khoảng 328.000 VNĐ) tương tự như thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên nếu đặt trước sản phẩm trong thời gian gây quỹ cộng đồng, mức giá của sản phẩm này sẽ được giảm xuống chỉ còn 79 Yuan (khoảng 260 nghìn).

Được biết, mỗi bên của Redmi AirDots 2 sẽ sở hữu driver âm thanh 7.2mm được quảng cáo là sẽ mang lại những âm thanh mềm mại và tinh tế. Thêm vào đó, tai nghe này cũng đi kèm các công nghệ giảm tiếng ồn khi thực hiện cuộc gọi, giúp loại bỏ các tạp âm xung quanh và mang lại chất lượng thu âm tốt hơn.

Redmi AirDots 2 ra
mắt với mức giá chỉ 79 Yuan (khoảng 260 nghìn VNĐ) trong
thời gian gây quỹ​​

Redmi AirDots 2 sở hữu kết nối bluetooth 5.0, đây được xem là một nâng cấp so với kết nối bluetooth 4.2 như trên phiên bản đầu tiên. Điều này sẽ giúp sản phẩm có tốc độ kết nối giờ đây nhanh hơn và ổn định hơn so với Redmi AirDots đời đầu, trong khi tốc độ truyền dữ liệu được tăng gấp đôi.

Theo nhà sản xuất, mỗi bên của Redmi AirDots chỉ có trọng lượng 4.1 gram cùng thời lượng pin 4 giờ nghe nhạc liên tục. Trong khi đó, khi kết hợp cùng hộp sạc, thời gian sử dụng sẽ được kéo dài lên đến 12 giờ.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GizmoChinaTechrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Như anh em đã biết, nhóm phát triển YouTube Vanced là Vanced Team đã phải ngừng hoạt động do yêu cầu từ phía Google. Ứng dụng YouTube Vanced mặc dù vẫn có sử dụng được nhưng sẽ không còn được cập nhật nữa, và trong tương lại không xa sẽ sớm kết thúc vong đời khi Google cập nhật API YouTube. Tuy nhiên, mọi mối lo lắng của các bạn sẽ được giải tỏa với sự xuất hiện của YouTube ReVanced, phiên bản kế thừa của YouTube Vanced.