Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt gương trang điểm tích hợp đèn LED, cổng USB-C

Các sản phẩm thông minh được thiết kế dành cho phụ nữ đang ngày càng phổ biến trên thị trường. Sau khi ra mắt sạc dự phòng kiêm gương cầm tay vào đầu năm nay, Xiaomi mới đây vừa giới thiệu thêm một mẫu gương trang điểm Mijia hoàn toàn mới, tích hợp đèn LED và đi kèm nhiều tính năng cực kì độc đáo.

Gương trang điểm Mijia sử dụng kính gương mạ bạc hình tròn với tổng diện tích là 6.5 inch. Viền dưới của gương có phím bấm cảm ứng để người dùng có thể điều chỉnh độ sáng của đèn LED theo ba cấp độ khác nhau.

Xiaomi ra mắt gương
trang điểm tích hợp đèn LED, cổng USB-C

Về thiết kế, gương trang điểm Mijia vẫn tiếp tục mang phong cách thiết kế tối giản với tông màu chủ đạo là màu trắng, trong khi phần thân được làm từ nhựa ABS mờ. Không giống như các mẫu gương trang điểm khác trên thị trường, sản phẩm sử dụng thiết kế chiếu sáng không bóng hình chiếc nhẫn.

Dải đèn LED được xếp thành đường tròn và bao quanh phần viền của gương, nhờ đó ánh sáng phản chiếu lên khuôn mặt của bạn sẽ đồng đều và sáng hơn. Theo nhà sản xuất, ánh sáng phát ra từ dải đèn LED giống ánh sáng ban ngày tới 92%, giúp tái tạo màu sắc khuôn mặt của bạn trong gương một cách tự nhiên hơn.

Xiaomi ra mắt gương
trang điểm tích hợp đèn LED, cổng USB-C

Gương trang điểm Mijia có ba mức điều chỉnh độ sáng là thấp, trung bình và cao. Độ sáng ở mức thấp là 300lux - phù hợp cho việc chăm sóc da hàng ngày vào ban đêm, trong khi mức trung bình 500lux phù hợp để trang điểm vào ban ngày. Mức cao nhất với độ sáng 900lux phù hợp để chăm sóc da sâu và trang điểm chi tiết.

Xiaomi ra mắt gương
trang điểm tích hợp đèn LED, cổng USB-C

Người dùng có thể dễ dàng sạc pin cho gương trang điểm Mijia thông qua cổng kết nối USB Type-C. Sản phẩm được tích hợp viên pin 2000mAh, có thời lượng sử dụng lên tới 30 phút ở mức độ sáng cao nhất sau mỗi lần sạc đầy. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó ngay cả khi đang sạc pin, trong đó thời gian cần thiết để sạc đầy là 4 giờ.

Xiaomi ra mắt gương
trang điểm tích hợp đèn LED, cổng USB-C

Ngoài các tính năng nói trên, gương trang điểm Mijia còn cho phép người dùng điều chỉnh gương một góc từ 0 đến 45 độ. Phần chân đế của gương cũng có các khay nhỏ để đặt son môi, nước hoa, vòng đeo tay hay các vật dụng nhỏ dễ bị thất lạc. Đặc biệt, phần chân đế này cũng có thể tháo rời, nhờ đó giúp bạn mang theo khi đi du lịch một cách dễ dàng.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều