Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt sạc dự phòng với phong cách hoài cổ, kiêm đài FM, giá chỉ 455.000 đồng

Thông qua nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, mới đây xiaomi đã ra mắt một mẫu sạc dự phòng mới có thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiếc radio mang phong cách cổ điển từ ngày xưa. Mẫu sạc dự phòng này có thêm chức năng như một đài FM và hiện đang được bán với giá khá hấp dẫn là 138 yuan (khoảng 455 ngàn đồng).

Xiaomi ra mắt sạc dự
phòng với phong cách hoài cổ, kiêm đài FM, giá chỉ 455.000
đồng

Sạc dự phòng kiêm đài FM của Xiaomi có dung lượng pin 10.000mAh, nặng 212 gam và được làm từ nhựa PC + ABS thân thiện với da, có thể dễ dàng cầm nắm bằng một tay. Sản phẩm sử dụng hai cổng đầu ra USB với mức điện áp tối đa 5V/2.1A, có màn hình kĩ thuật số để hiển thị mức dung lượng pin còn lại.

Xiaomi ra mắt sạc dự
phòng với phong cách hoài cổ, kiêm đài FM, giá chỉ 455.000
đồng

Ngoài ra, nó cũng có một nút bấm ở góc phải của cạnh trên, giúp cho người dùng có thể bật/tắt đài FM một cách dễ dàng. Chiếc sạc dự phòng này hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn hàng không quốc tế và có thể sạc đầy iPhone X tới 3 lần. Mặt khác, nó cũng có cổng vào USB 2.0 để sạc pin giống như các mẫu sạc dự phòng khác trên thị trường hiện nay.

Xiaomi ra mắt sạc dự
phòng với phong cách hoài cổ, kiêm đài FM, giá chỉ 455.000
đồng

Sạc dự phòng mới này của Xiaomi có 3 tùy chọn màu sắc khác nhau gồm Đen, Trắng và Hồng, mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích của cả nam lãn nữ.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GizMoChina

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.