Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt combo bàn phím và chuột không dây siêu rẻ, giá chỉ 324 ngàn đồng

Mới đây, Xiaomi đã lặng lẽ cho ra mắt mẫu combo bàn phím và chuột không dây thế hệ mới. Điểm nổi bật của bộ sản phẩm này không nằm ở thiết kế hầm hố, độc đáo hay có nhiều tính năng thú vị mà nằm ở mức giá cực hấp dẫn, chỉ với 14 USD.

Xiaomi ra mắt combo
bàn phím và chuột không dây siêu rẻ, giá chỉ 324 ngàn đồng

Bộ thiết bị ngoại vi này vẫn có những chức năng như các bộ bàn phím thông thường nhưng hỗ trợ kết nối không dây. Sở hữu thiết kế đậm chất văn phòng nên đối tượng chính hướng tới của bộ bàn phím và chuột không dây Xiaomi là người dùng văn phòng truyền thống.

Cả bàn phím và chuột đều có thiết kế mỏng, nhẹ, hỗ trợ kết nối không dây 2.4GHz, đặc biệt trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng và các chức năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chung của dân văn phòng.

Bàn phím có kích thước tiêu chuẩn gồm 104 phím, bao gồm bộ phím chức năng, phím chữ, phím số và phím mũi tên. Tất nhiên, nó còn cả các nút tắt như tăng/giảm âm lượng, tắt tiếng, bật/tắt bài hát. Có 4 đèn chỉ báo ở góc trên bên phải bàn phím để bật chế độ viết hoa, khóa số và đèn báo nguồn.

Xiaomi ra mắt combo
bàn phím và chuột không dây siêu rẻ, giá chỉ 324 ngàn đồng

Độ nảy của phím được đánh giá khá tốt và thiết kế công thái học giúp việc gõ phím nhanh và dễ dàng hơn. Xiaomi đã khéo léo sử dụng công nghệ in laser để tăng độ bền cho chữ in trên phím.

Xiaomi ra mắt combo
bàn phím và chuột không dây siêu rẻ, giá chỉ 324 ngàn đồng

Ngoài ra, bàn phím cho phép nghiêng một góc 6 độ để giúp việc gõ phím trở nên thoải mái và tự nhiên hơn, ít gây cảm giác mỏi tay.

Về phần chuột, đây là một mẫu chuột đơn giản và gọn nhẹ. Nó chỉ nặng khoảng 60 gram nhưng có kích thước khá ôm tay và thoải mái. Chuột tích hợp cảm biến quang với độ nhạy 1000 DPI. Và vẫn sử dụng pin AAA để cấp nguồn cho chuột tương tự như bàn phím.

Hy vọng sản phẩm này sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.


Xem thêm:

Nguồn: Gizmochina, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.