Điện thoại

Xiaomi nhá hàng smartphone có camera 108MP, có thể là Mi MIX Alpha

Cả Samsung và Xiaomi từng xác nhận việc hợp tác để mang cảm biến camera di động ISOCELL Bright HMX với độ phân giải 108MP lên smartphone trong năm nay. Và giờ đây có vẻ như Xiaomi Mi Mix Alpha sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị cảm biến ảnh với độ phân giải siêu khủng này.

Xiaomi nhá hàng
smartphone có camera 108MP, có thể là Mi MIX Alpha

Theo như những hình được đăng tải trên trang Weibo chính thức của mình, Xiaomi đã chia sẻ một hình ảnh được chụp từ thiết bị có camera độ phân giải trên 100MP. Cùng với đó là khả năng zoom kỹ thuật số cực kỳ ấn tượng. Từ hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, khi zoom 8x, chúng ta vẫn có thể thấy rõ từng chi tiết nhỏ bên trong mắt của người mẫu.

Xiaomi cũng để cập đến một kỷ nguyên "100MP" mới cùng độ phân giải 12.032 x 9.024 pixel (tương đương 108MP). Được biết, chiếc Mi Mix Alpha từng được rò rỉ với cảm biến độ phân giải tương tự cùng các thông số cấu hình đầu bảng như Snapdragon 855+, 12GB RAM. Cùng với đó là thông tin màn hình của máy sẽ chiếm trọn 100% mặt trước.

Ngoài ra, chiếc Mi 9 Pro 5G sẽ không được trang bị camera 108MP. Trước đây, thiết bị này từng xuất hiện tại cơ quan kiểm duyệt TENAA với camera chính 48MP, một camera tele zoom quang 2x và một camera góc siêu rộng. Dự kiến, cả Mi MIX Alpha và Mi 9 Pro 5G sẽ được ra mắt vào ngày mai (24/9) tại một sự kiện được Xiaomi tổ chức ở Trung Quốc.


Bài viết liên quan

Nguồn: AndroidAuthority​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều