Điện thoại
Siêu phẩm Mi Mix Alpha bất ngờ lộ diện sau thời gian dài chưa ra mắt

Chiếc smartphone Mi Mix Alpha được Xiaomi giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9/2019. Đây là chiếc flagship rất đặc biệt với màn hình dẻo bao quanh 3 mặt thân máy, được xem là giải pháp mới lạ dành cho xu hướng smartphone 2 màn hình mà không cần phải thay đổi sang thiết kế vỏ sò, màn hình gập như một số nhà sản xuất đang áp dụng hiện nay.

Read More
Điện thoại
Cùng xem video đập hộp siêu phẩm Mi MIX Alpha do chính Xiaomi chia sẻ

Theo dự kiến Xiaomi sẽ bắt đầu mở bán siêu phẩm Mi Mix Alpha vào tháng 12 tới. Và trong khi chúng ta vẫn đang chờ đợi, Xiaomi đã làm một video đập hộp chính thức để ta có thể xem qua cách đóng gói đặc biệt theo ngôn ngữ thiết kế của Mi Mix Alpha cũng như những phụ kiện đi kèm theo máy khi chính thức đến tay người dùng.

Read More
Điện thoại
Xiaomi khoe những hình ảnh đầu tiên chụp từ camera 108MP của Mi MIX Alpha

Mi Mix Alpha ngoài thiết kế cực kỳ ấn tượng như sản phẩm đến từ tương lai với màn hình cuộn tràn ra phía sau mặt lưng, thì trên sản phẩm này Xiaomi còn trang bị nhiều công nghệ và phần cứng mạnh mẽ khác. Một trong số đó là cụm camera với cảm biến 108MP đầu tiên được trang bị trên smartphone.Và mới đây, Xiaomi đã đăng tải một số hình ảnh đầu tiên chụp từ thiết bị này.

Read More
Điện thoại
Xiaomi ra mắt Mi MIX Alpha: Thiết kế đột phá với màn hình úp ngược ra sau chiếm 180.6% thân máy, camera 108MP, giá 65 triệu

Đúng như những hình ảnh teaser được Xiaomi chia sẻ trước đó, hôm nay hãng công nghệ đến từ Trung Quốc đã chính thức ra mắt chiếc flagship Mi MIX Alpha tại sự kiện được tổ chức tại quê nhà. Đây chính là sản phẩm kế thừa sự thành công của chiếc Mi MIX 3 với nhiều cải tiến về thiết kế cũng như cấu hình.

Read More
Điện thoại
Xiaomi nhá hàng smartphone có camera 108MP, có thể là Mi MIX Alpha

Cả Samsung và Xiaomi từng xác nhận việc hợp tác để mang cảm biến camera di động ISOCELL Bright HMX với độ phân giải 108MP lên smartphone trong năm nay. Và giờ đây có vẻ như Xiaomi Mi Mix Alpha sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị cảm biến ảnh với độ phân giải siêu khủng này.

Read More