Điện thoại

Giám đốc Redmi xác nhận chuẩn bị ra mắt Redmi K30, sẽ có 5G và mức giá cao hơn 6.5 triệu

Các đây vài tuần, ông Lu Weibing từng xác nhận rằng, Redmi K30 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi có kết nối 5G. Mới đây, ông đã tiếp tục hé lộ, thiết bị này đã chuẩn bị ra mắt.

Giám đốc Redmi xác
nhận chuẩn bị ra mắt Redmi K30, sẽ có 5G và mức giá cao hơn
6.5 triệu

Cụ thể, trong một bài đăng trên trang Weibo chính thức, vị giám đốc của Redmi đã ngụ ý hé lộ, chếc Redmi K30 sẽ được ra mắt trong vài tháng tới cùng kết nối 5G. Bài đăng này xuất hiện cùng ngày với sự kiện ra mắt thế hệ vi xử lý Snapdragon 700 Series 5G mới của Qualcomm.

Theo Qualcomm, Redmi sẽ là một trong những đối tác sử dụng vi xử lý thuộc Snapdragon 700 Series 5G của mình. Ngoài ra, Redmi và OPPO cũng từng đồng thời đưa ra tuyên bố, chiếc smartphone sắp được ra mắt của mình sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng vi xử lý mới của Qualcomm.

Theo lịch trình của Qualcomm, các vi xử lý thuộc Snapdragon 700 Series 5G sẽ được xuất xưởng vào cuối năm nay, như vậy, chúng ta có thể phải chờ đến năm sau chúng ta mới có thể thấy những chiếc smartphone sử dụng SoC này.

Giám đốc Redmi xác
nhận chuẩn bị ra mắt Redmi K30, sẽ có 5G và mức giá cao hơn
6.5 triệu

Mặc dù không đưa ra mức giá cụ thể, tuy nhiên dựa vào một phần bình luận, ông Lu Weibing đã ngầm xác nhận, chiếc Redmi K30 sẽ có giá cao hơn 2000 Yuan (khoảng 6.5 triệu). Nguyên nhân của việc này đến từ mức giá khá đắt của các vi xử lý có tích hợp modem mạng 5G.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vivo IQOO Pro 5G vẫn là chiếc smartphone 5G rẻ nhất (3789 Yuan - tương đương 12.5 triệu)


Bài viết liên quan:

Nguồn: GIZChina​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều