Phụ kiện
Xiaomi giới thiệu mẫu đệm mát xa lưng Lefan, xoa bóp và giúp bạn thư giãn chuyên nghiệp như ở spa

Xiaomi giới thiệu mẫu đệm mát xa lưng Lefan, xoa bóp và giúp bạn thư giãn chuyên nghiệp như ở spa

Lefan Health Technology, một công ty chuyên về các thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh. Lefan từng hợp tác với nhiều công ty trong đó có Xiaomi. Hãng hiện có nhiều sản phẩm hợp tác với Xiaomi như máy mát xa chân, gối mát xa và máy mát xa chân,… Và mới đây họ vừa cho ra mắt chiếc đệm mát xa lưng nhỏ gọn, giá rẻ với tên gọi Xiaomi Lefan.

Xiaomi giới thiệu mẫu
đệm mát xa lưng Lefan, xoa bóp và giúp bạn thư giãn chuyên
nghiệp như ở spa

Đệm mát xa của Xiaomi kết hợp với Lefan hỗ trợ xoa bóp nhiệt, nhào, đấm bóp và nhiều tùy chọn khác.  Đệm mát xa Lefan có thể đặt trên ghế ngồi ở công sở hoặc ở nhà và biến nó trở thành một chiếc ghế mát xa thực thụ. Chỉ cần trải nghiệm ngồi dựa lưng trên tấm đệm này một lúc, mọi cơn đau nhức sẽ tan biến ngay lập tức.

Điều quan trọng hơn cả là tấm đệm khá nhỏ gọn và không chiếm quá nhiều không gian. Với một sản phẩm nhỏ gọn và thông minh như vậy, bạn có thể biến mọi chiếc ghế ngồi thành ghế mát xa ngay tức khắc chỉ bằng cách đặt nó lên trên ghế hoặc sofa.

Tấm đệm mát xa Lefan tích hợp các đầu mát xa có kích thước khác nhau, mô phỏng như ngón tay con người, giúp giải phóng sự đau nhức cho nhiều vị trí trên cơ thể. Đệm có ba chế độ gồm xoa bóp chậm, xoa bóp toàn thân và xoa bóp cố định từng điểm. Và bạn thậm chí có thể điều chỉnh chiều rộng của đệm để tăng hiệu quả mát xa và phù hợp với mọi đường cong của lưng.

Đầu mát xa sử dụng công nghệ sưởi ấm PTC và mát xa nhiệt giúp làm tăng lưu thông máu hiệu quả hơn. Bên trong đệm là hệ thống động cơ kép cho khả năng mát xa mạnh mẽ trong nhiều trường hợp cần lực. Người dùng thậm chí có thể điều khiển đệm từ xa. Phần tựa đầu của đệm có thể tháo rời và đệm cũng có khả năng chống thấm nước và mồ hôi rất tốt.

Hiện tại đệm mát xa Xiaomi Lifan đã bán được Xiaomi ra tại thị trường Trung Quốc, với mức giá chỉ khoảng 77 USD (tương đương khoảng 1,7 triệu đồng)


Xem thêm:

Nguồn: Gizchina, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

WinRAR là phần mềm thương mại được bán với mức giá 21 USD, tuy nhiên không như những phần mềm khác khi hết thời gian dùng thử anh em không thể sử dụng miễn phí được nữa, nhưng riêng WinRAR nhà phát triển vẫn cho bạn dùng kèm với thông báo nhắc nhở người dùng mua bản quyền phầm mền. Nên nhiều người sử dụng hay lầm tưởng rằng Winrar là phầm mềm miễn phí, hoặc vẫn chấp nhận thông báo đó và sử dụng như là phiên bản miễn phí.