Điện thoại
Xiaomi chính thức xác nhận Mi MIX 3 sẽ có 10 GB RAM, hỗ trợ mạng 5G

Xiaomi chính thức xác nhận Mi MIX 3 sẽ có 10 GB RAM, hỗ trợ mạng 5G

Hôm qua, Xiaomi đã thông báo chiếc Xiaomi MI MIX 3 sẽ chính thức được ra mắt tại một hội nghị tổ chức ở Bắc Kinh ngày 25 tháng 10 tới. Như thường lệ, trước ngày ra mắt, Xiaomi sẽ từ từ hé lộ những tính năng chính của smartphone mới. Và nay, Xiaomi đang dần vén màn mọi thứ liên quan tới Mi MIX 3 sắp trình làng.

Xiaomi chính thức xác
nhận Mi MIX 3 sẽ có 10 GB RAM, hỗ trợ mạng 5G

Trên trang Facebook của mình tại Việt Nam cũng như toàn cầu, Xiaomi đã tiết lộ rằng Mi MIX 3 là một thiết bị kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật. Bên cạnh đó, Mi MIX 3 sẽ có tới 10 GB RAM, lớn nhất thị trường hiện tại. Trước đó, Oppo cũng hé lộ về phiên bản Find X đặc biệt với 10 GB RAM.

Tiếp theo, Xiaomi còn xác nhận Mi MIX 3 sẽ là một trong những smartphone đầu tiên hỗ trợ mạng 5G. Công nghệ mạng 5G hứa hẹn cung cấp tốc độ kết nối cao hơn nhiều so với mạng 4G hiện tại, hứa hẹn tạo ra những đột phá trên mọi phương diện.

Xiaomi chính thức xác
nhận Mi MIX 3 sẽ có 10 GB RAM, hỗ trợ mạng 5G

Cuối cùng, hình ảnh Xiaomi hé lộ còn cho chúng ta thấy Mi MIX 3 sẽ có thiết kế trượt. Kiểu thiết kế này giúp Mi MIX 3 có màn hình gần như chiếm 100% mặt trước. Máy sẽ dùng chip Snapdragon 845 và dự kiến được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cùng nhiều công nghệ khác.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết