Android
XIaomi chính thức phát hành POCO Launcher trên Google Play Store, mời anh em tải về!

XIaomi chính thức phát hành POCO Launcher trên Google Play Store, mời anh em tải về!

Xiaomi đã chính thức ra mắt chiếc POCO F1 tại thị trường Ấn Độ, đi kèm với một bộ laucher khá đẹp mang tên POCO Launcher, dựa trên firmware của Android 8.1 Oreo. Tại thời điểm đó, laucher này chỉ dành cho thiết bị POCO F1 mà thôi, nhưng bây giờ bạn có thể cài đặt lên bất kỳ thiết bị Android nào thông qua Google Play.
 

Launcher là một trong những tính năng mà nhiều hãng điện thoại chỉ muốn độc quyền. Việc các thiết bị không phải dòng POCO F1 được cài POCO Launcher là một tin vui. Các dòng điện thoại đã thử nghiệm cài đặt thành công: Xiaomi Redmi Note 5, Xiaomi Redmi 5, Xiaomi Redmi 6 Pro, nhiều dòng Xiaomi khác... Ngoài ra có thêm các thiết bị như: Google Pixel XL, Pixel 2 XL, Galaxy Note 9, Galaxy S9+, Essential Phone, Huawei Nexus 6P, and the OnePlus 3. Bạn hãy thử trên thiết bị của mình xem có thể sử dụng không nhé.

XIaomi chính thức
phát hành POCO Launcher trên Google Play Store, mời anh em
tải về!


Link tải POCO Launcher:

 

Sau khi bạn cài đặt POCO Launcher, bạn sẽ thấy một tính năng mới nhằm xóa bộ nhớ cache của thiết bị. Thông thường, người dùng muốn xóa cache thì phải xóa thủ công, nhưng bây giờ chỉ cần 1 click là công cụ sẽ làm hoàn toàn tự động.

POCO Launcher đã có
thể cài
đặt trên các thiết bị android thông qua Google Play

Nếu anh em thấy hay thì tải về cài đặt và sử dụng nhé!


Bài viết liên quan:

Nguồn: XDA​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.