Điện thoại
Cùng xem video trên tay Xiaomi BlackShark 2 với logo phát sáng, sẽ bán trên thị trường quốc tế

Cùng xem video trên tay Xiaomi BlackShark 2 với logo phát sáng, sẽ bán trên thị trường quốc tế

Hồi tháng 4, Xiaomi đã có câu trả lời cho phân khúc smartphone gaming (smartphone chuyên dành cho chơi game). Đó là Black Shark, mang dáng dấp một chiếc flagship đồng thời sở hữu thiết kế “hầm hố” cùng phần cứng, tính năng hỗ trợ đắc lực cho game thủ. Gần đây, Xiaomi đã được TENAA Trung Quốc thông qua một mẫu smartphone mới hứa hẹn là một phiên bản nâng cấp của chiếc Black Shark 1. Và hôm nay, trang web dành cho thị trường quốc tế của Xiaomi đã đăng tải thông tin về sự kiện ra mắt sắp tới và không nghi ngờ gì nữa khi hình ảnh xuất hiện trên trang web là của chiếc Xiaomi Black Shark 2.

Hiện tại, trên trang web chỉ có hình ảnh gợi ý về thiết kế của Black Shark 2 cùng lời nhắn “Shark Approaching” và “Unleashing soon” (chiếc Black Shark 2 sắp ra mắt) và một số lời khen “có cánh” từ những trang web và youtuber nổi tiếng. Ngoài ra thì hầu như không có thông tin gì khác. Chúng ta dễ dàng nhận ra rằng đối thủ chính của Xiaomi là chiếc Razer Phone 2 vừa ra mắt, đó cũng là lý do khiến ngày ra mắt của Black Shark 2 không còn xa. Bên cạnh đó, Xiaomi cũng có kế hoạch ra mắt Black Shark 2 ra thị trường quốc tế để cạnh trang trực tiếp với Razer Phone 2 và Asus ROG.


Video trên tay Xiaomi BlackShark 2 với logo và hai viền phát sáng


Nhiều thông tin cho biết, Black Shark 2 sẽ có cấu hình khá giống với chiếc Razer Phone 2. Cụ thể, máy sở hữu con chip Snapdragon 845 cùng với RAM 8GB. Tuy nhiên, Xiaomi lại nổi bật hơn khi trang bị cho Black Shark 2 tới 128GB bộ nhớ trong so với 64GB trên Razer Phone 2, nhưng ngược lại chiếc smartphone mới ra mắt của Razer sở hữu màn hình 120Hz.


Cùng xem video trên tay Xiaomi BlackShark 2 với
logo phát sáng, sẽ bán trên thị trường quốc tế

Black Shark 2 sẽ là câu trả lời dành cho chiếc Razer Phone 2 vừa ra mắt.

Nhưng dù sao, phân khúc smartphone gaming vẫn sẽ tiếp tục phát triển và chiếm một chỗ đứng quan trọng trên phân khúc di động nói chung. Dù vẫn chưa có tựa game nào trên PlayStore chứng minh được sự cần thiết của một smartphone gaming vì với những chiếc flagship thì đã “cân” được hết những game “khủng” nhất rồi. Tuy nhiên, các tựa game như PUBG và Fortnite là một “minh chứng” cho sự cần thiết của những chiếc máy có cấu hình cao . Nếu Black Shark 2 được ra mắt ở thị trường toàn cầu thì chắc chắn chiếc máy này sẽ là một lựa chọn tốt cho những ai đang háo hức chờ đợi một chiếc smartphone gaming.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Gizchina​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Phần mềm - Ứng dụng

Các dịch vụ đám mây (cloud) ngày càng phổ biến, và mình tin chắc rằng anh em ít nhất cũng sử dụng 1 trong số cloud như Google Drive, OneDrive, Dropbox,... để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên mỗi lần truy cập dữ liệu, thì anh em thường phải mở trình duyệt rồi tiến hành truy cập vào trang web, khá mất thời gian và bất tiện. Nhưng hôm nay, mình xin chia sẻ cho anh em một công cụ khá đơn giản, giúp biến Google Drive thành một ổ đĩa trên máy tính, điểm đặt biệt là không tốn dung lượng của máy.