Điện thoại

Samsung ra mắt KlaytnPhone: Galaxy Note 10 5G tích hợp công nghệ blockchain

Chỉ sau một tháng ra mắt bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+, Samsung đã tiếp tục hợp tác với Klaytn để cho ra mắt độc quyền một phiên bản Note10 và Note 10+ thích hợp với những dân chơi tiền kỹ thuật số.

Không chỉ phục vụ những người dùng thông thường, giờ đây Samsung còn muốn những thiết bị của họ có thể phục vụ riêng cho những người chơi tiền ảo. Chính vì vậy, thương hiệu điện thoại lớn nhất Hàn Quốc đã hợp tác với với Klaytn - một công ty chuyên về Blockchain để cho ra măt s KlaytnPhone. Thiết bị được tích hợp công nghệ blockchain và các ứng dụng liên quan đến tiền ảo.

Samsung ra mắt KlaytnPhone: Galaxy Note 10 5G
tích hợp công nghệ blockchain

Thật chất, KlaytnPhone chính là tên gọi khác của hai phiên bản Galaxy Note 10 5G và Note 10+ 5G. KlaytnPhone cũng được trang bị các linh kiện phần cứng giống hệt song ở phần mềm, phiên bản này đã được Samsung và KlaytnPhone tích hợp thêm ví tiền điện tử và một số ứng dụng blockchain. Ngoài ra, các khách hàng khi mua Klaytn Note10 sẽ được nhận thêm 2000 Klay tokens (đồng tiền số của công ty Kakao).

Samsung ra mắt KlaytnPhone: Galaxy Note 10 5G
tích hợp công nghệ blockchain

Mặc dù các thiết bị Android khác cũng có thể chạy các ứng dụng blockchain từ Klaytn nhưng các tính năng giao dịch chỉ có độc quyền trên các thiết bị Note 10 mới. Bên cạnh đó, một tính năng độc quyền khác đó là Samsung Blockchain Keystore - cho phép người dùng quản lý các giao dịch blockchain và khóa chính của kho dữ liệu ngay trên smartphone.

Hiện cả hai phiên bản đã được bán trên trang web chính thức của KlaytnPhone. Cụ thể, Klaytn Note10 5G sẽ có giá khoảng $1048(khoảng 24 triệu VNĐ) và Note10+ 5G bản 256GB sẽ là $1173(khoảng 27 triệu VNĐ), trong khi đó phiên bản 512GB sẽ có giá là $1256 (gần 29 triệu VNĐ).


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.