Smartwatch

Samsung phát hành bản cập nhật mới cho Gear S3 và Gear Sport bổ sung các tính năng trên Galaxy Watch Active 2

Cách đây không lâu, Samsung đã phát hành một bản cập nhật phần mềm dành cho bộ đôi Galaxy Watch Active và Galaxy Watch qua đó bổ sung các tính năng mới chỉ có trên chiếc Galaxy Watch Active 2. Tuy nhiên, Samsung mới đây cũng làm một điều tương tự với hai chiếc smartwatch có tuổi đời khá lâu đó là Gear S3 và Gear Sport.

Samsung phát hành bản
cập nhật mới cho Gear S3 và Gear Sport bổ sung các tính năng
trên Galaxy Watch Active 2

Cụ thể, bản cập nhật được Samsung phát hành cho bộ đôi Gear S3 và Gear Sport sẽ có dung lượng khá lớn, khoảng trên 100MB. Bản cập nhật này sẽ có trợ lý ảo Bixby như trên các mẫu Galaxy Watch Active, để thay thế cho dịch vụ S Voice sắp bị Samsung khai tử trong thời gian tới.

Các tính năng khác được mang từ Galaxy Watch Active cho Gear S3 và Gear S3 Sport sẽ bao gồm các Emotion với nhiều màu da hơn, truy cập dễ dàng vào các ứng dụng chạy nền, và một số tinh chỉnh trong chế độ màn hình luôn hiển thị (Always on Display).

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.