Smartwatch
Galaxy Watch 3 lộ hình ảnh render sắc nét: Viền bezel xoay vật lý đã quay trở lại

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới sắp tới của Samsung, ngoài Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2, nhà sản xuất nàysẽ còn ra mắt thêm một số sản phẩm khác của mình, bao gồm Galaxy Buds Live và Galaxy Watch 3. Mới đây, hình ảnh render sắc nét của chiếc Galaxy Watch Active 3 đã được đăng tải.

Read More
Smartwatch
Galaxy Watch 3 lộ thông số kỹ thuật và hình ảnh thực tế với màn hình lớn hơn, viền mỏng hơn

Sau khi xuất hiện dưới dạng tin đồn về việc Samsung sẽ sớm ra mắt Galaxy Watch 3 mới vào tháng 7 này. Thì mới đây, hai phiên bản của chiếc Galaxy Watch 3 đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của trang web chứng nhận NRRA của Hàn Quốc, cùng toàn bộ thông số kỹ thuật.

Read More
Smartwatch
Samsung phát hành bản cập nhật mới cho Gear S3 và Gear Sport bổ sung các tính năng trên Galaxy Watch Active 2

Cách đây không lâu, Samsung đã phát hành một bản cập nhật phần mềm dành cho bộ đôi Galaxy Watch Active và Galaxy Watch qua đó bổ sung các tính năng mới chỉ có trên chiếc Galaxy Watch Active 2. Tuy nhiên, Samsung mới đây cũng làm một điều tương tự với hai chiếc smartwatch có tuổi đời khá lâu đó là Gear S3 và Gear Sport.

Read More
Smartwatch
Samsung sẽ bố sung tính năng theo dõi huyết áp cho các thiết bị Galaxy Watch

Mới đây, Samsung đã thông báo sẽ cập nhật tính năng theo dõi huyết áp dành cho các thiết bị thuộc dòng Galaxy Watch. Đây được xem là một trong những tính năng theo dõi sức khỏe hết sức cần thiết đối với người dùng.

Read More
Smartwatch
Galaxy Watch Active chính thức được Samsung cập nhật bổ sung tính năng viền bezel điện tử

Còn nhớ, lần đầu tiên xuất hiện thông tin cho thấy chiếc smartwatch Galaxy Active đời đầu sẽ được Samsung bổ sung tính năng viền bezel điện tử cũng đã vài tháng trôi qua. Cứ ngỡ tin đồn đã đi vào quên lãng, tuy nhiên hôm nay người dùng Galaxy Watch Active đã bắt đầu nhận được bản cập nhật bổ sung viền Bezel điện tử ''thời thượng'' này như trên Galaxy Watch Active 2.

Read More
Smartwatch
Samsung mang vòng bezel cảm ứng của Galaxy Watch Active 2 xuống Watch Active đời đầu

Khi Samsung ra mắt Galaxy Watch Active 2, ngoài những nâng cấp về phần cứng, vật liệu chế tác, cũng như bổ sung thêm tùy chọn kích thước đồng hồ 40mm và 44mm cho cả 2 phiên bản vật liệu thép và nhôm. Bên cạnh đó chiếc Galaxy Watch Active 2 cũng được nâng cấp về mặt phần mềm và nổi bật nhất là tính năng viền Bezel điện tử, giúp trải nghiệm người dùng gần với những đời Galaxy Watch với viền Bezel vật lý đặc trưng của smartwatch nhà Samsung.

Read More
Smartwatch
Xiaomi giải thích vì sao Mi Watch chọn thiết kế màn hình vuông như Apple Watch

Xiaomi vừa mới ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Mi Watch, đây cũng là chiếc smartwatch đầu tiên mang nhãn hiệu Mi và chạy hệ điều hành Wear OS. Mi Watch có thiết kế mặt hình chữ nhật, rất giống với Apple Watch. Tuy nhiên tại sao Xiaomi lại copy thiết kế của Apple mà không phải là thiết kế đồng hồ mặt tròn như trên Galaxy Watch của Samsung?

Read More
Smartwatch
Samsung chính thức ra mắt Galaxy Watch Active 2 tại thị trường Việt Nam với giá từ 7.490.000 đồng

Hôm nay, Samsung đã chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active 2 tại Việt Nam cùng chương trình đặt hàng trước sẽ diễn ra từ 25/10 đến 31/10/2019 trên toàn quốc với quà tặng Tai nghe Bluetooth AKG N200A.

Read More
Smartwatch
Galaxy Watch Active 2 Under Armour: Phiên bản đặc biệt hợp tác giữa Samsung và Under Armour

Trong sự kiện ra mắt bộ đôi Galaxy Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và đắt hơn bản thường 30 USD - tức giá bán sẽ là 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt này sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.

Read More
Smartwatch
Samsung ra mắt Galaxy Watch Active 2: Viền bezel kỹ thuật số, kháng nước 5ATM, hai tùy chọn dây đeo

Đúng như dự kiến, hôm nay Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc smartwatch Galaxy Watch Active trước khi công bố bộ đôi flagship Galaxy Note 10 vào ngày 7 tháng 8 tới. Galaxy Watch Active 2 được bổ sung vòng xoay benzel cảm ứng, thay thế cho vong benzel vật lý vốn đã quen thuộc trên các dòng Galaxy Watch trước đây.

Read More