Điện thoại

Galaxy S9 và Galaxy Note 9 sắp được cập nhật Android 10 beta, Galaxy Note 10 được cập nhật Android 10 beta lần 2

Sau khi nhận được bản cập nhật đầu tiên vào cuối tháng 10, bộ đôi Galaxy Note10 và Note10+ tiếp tục nhận được bản cập nhật Android 10 beta lần 2 nhằm khắc phục một số lỗi đã xuất hiện trên phiên bản cũ trước khi phiên bản chính thức được phát hành cho tất cả người dùng.

Galaxy S9 và Galaxy
Note 9 sắp được cập nhật Android 10 beta, Galaxy Note 10
được cập nhật Android 10 beta lần 2

Được biết, bản cập nhật trên sẽ có tên mã N97*FXXU1ZSK8 và được phát hành tại Ấn Độ và Hàn Quốc. Bản cập nhật này sẽ có dung lượng 771MB và bao gồm một số thay đổi, sửa lỗi cùng các bản vá bảo mật tháng mười một.

Theo một nguồn tin đến từ Hàn Quốc, bản cập nhật Android 10 beta dành cho Galaxy Note 9 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Trong khi đó, Galaxy S9 và S9+ sẽ nhận được bản Android 10 beta đầu tiên vào tuần sau.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.