Điện thoại , Smartwatch

Galaxy Note 10 và Galaxy Watch Active 2 xuất hiện trên tay người dùng tại sân vận động Hàn Quốc

Sau những hình ảnh render, mới đây, chiếc Galaxy Watch Active 2 và mẫu flagship Galaxy Note 10 đã bất ngờ xuất hiện trên tay một người dùng, tại sân vận động Hàn Quốc. Nhiều khả năng, đây là những thiết bị thử nghiệm và được các nhân viên của Samsung dùng thử.

Galaxy Note 10 và
Galaxy Watch Active 2 xuất hiện trên tay người dùng tại sân
vận động Hàn Quốc

Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Galaxy Note 10 sẽ có thiết kế khá nam tính với các góc bo vuông cùng các viền bezel mỏng. Camera selfie của máy sẽ được di chuyển sang vị trí chính giữa và đặt trong cụm "nốt ruồi", trong khi đó, phần "cằm" của máy sẽ có kích thước rất nhỏ.

Galaxy Note 10 và
Galaxy Watch Active 2 xuất hiện trên tay người dùng tại sân
vận động Hàn Quốc

Để tránh bị lộ thiết kế, thiết bị trên đã được đặt trong một chiếc bao da, tuy nhiên nhờ vị trí khe cắm S-Pen và camera selfie, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đây chính là chiếc flagship Galaxy Note 10.

Galaxy Note 10 và
Galaxy Watch Active 2 xuất hiện trên tay người dùng tại sân
vận động Hàn Quốc

Đối với model Galaxy Watch Active 2, có thể thấy phần viền bezel của máy vẫn còn khá dày, tuy nhiên đã mỏng hơn khá nhiều so với thế hệ đầu tiên. Ngoài ra, phần khung máy cũng sẽ được hoàn thiện theo xu hướng "bóng" chứ không phải "nhám" như thế hệ đầu tiên.

Dự kiến, Galaxy Watch Active 2 sẽ được ra mắt vào ngày 5 tháng 8 tới. Trong khi đó, bộ đôi Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 8.


Bài viết liên quan:

Nguồn: IceUniverse​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.