Smartwatch
Samsung chính thức ra mắt Galaxy Watch Active 2 tại thị trường Việt Nam với giá từ 7.490.000 đồng

Hôm nay, Samsung đã chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active 2 tại Việt Nam cùng chương trình đặt hàng trước sẽ diễn ra từ 25/10 đến 31/10/2019 trên toàn quốc với quà tặng Tai nghe Bluetooth AKG N200A.

Read More
Smartwatch
Galaxy Watch Active 2 Under Armour: Phiên bản đặc biệt hợp tác giữa Samsung và Under Armour

Trong sự kiện ra mắt bộ đôi Galaxy Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và đắt hơn bản thường 30 USD - tức giá bán sẽ là 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt này sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.

Read More
Smartwatch
Samsung ra mắt Galaxy Watch Active 2: Viền bezel kỹ thuật số, kháng nước 5ATM, hai tùy chọn dây đeo

Đúng như dự kiến, hôm nay Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc smartwatch Galaxy Watch Active trước khi công bố bộ đôi flagship Galaxy Note 10 vào ngày 7 tháng 8 tới. Galaxy Watch Active 2 được bổ sung vòng xoay benzel cảm ứng, thay thế cho vong benzel vật lý vốn đã quen thuộc trên các dòng Galaxy Watch trước đây.

Read More
Smartwatch
Rò rỉ toàn bộ các phiên bản và tùy chọn màu sắc của Galaxy Watch Active 2

Theo như teaser của Samsung hé lộ chiếc smartwatch Galaxy Watch Active 2 sẽ được hãng vào ngày 5 tháng 8 tới đây. Và hôm nay, toàn bộ hình ảnh render của thiết bị này đã bất ngờ bị rò rỉ.

Read More
Smartwatch
Galaxy Watch Active 2 tiếp tục rò rỉ ảnh thực tế, viền mỏng hơn thế hệ trước

Sự kiện Unpacked của Samsung đang đến cận kề. Ngoài sự xuất hiện của flagship Galaxy Note 10, sự kiện Unpacked sắp đến với khả năng cao sẽ còn có thêm sự hiện một sản phẩm ấn tượng không kém, đó chính là thế hệ thứ hai của chiếc smartwatch Galaxy Watch Active.

Read More
Smartwatch
Galaxy Watch Active 2 sẽ được Samsung tích hợp Bluetooth 5.0 và có Touch Bezel

Cách đây một tháng, một vài nguồn tin đã tiết lộ Samsung đang trong quá trình phát triển thế hệ thứ hai của chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active. Mới đây, những thông tin về mẫu smartwatch này đã được rò rỉ.

Read More
Smartwatch
Galaxy Watch Active 2 có model thứ ba, ECG không được chấp thuận cho đến năm 2020

Một nguồn tin mới đây khẳng định Galaxy Watch Active 2 còn có một phiên bản thứ 3. Nó sẽ là một biến thể Bluetooth mang nhãn hiệu Under Armour (cũng có sẵn với 2 kích thước 40mm và 44mm). Và tính năng ECG (điện tâm đồ) của Galaxy Watch Active 2 vẫn chưa được FDA chấp thuận.

Read More
Smartwatch
Lộ hình ảnh render Samsung Galaxy Watch Active 2 với thiết kế tương tự như thế hệ đầu

Thời gian vừa qua, xuất hiện nhiều thông tin rò rỉ về việc Samsung sắp ra mắt phiên bản kế nhiệm của chiếc Galaxy Watch Active. Và mới đây, ta đã thấy được những hình ảnh render đầu tiên về chiếc smartwatch này, tạm gọi là Galaxy Watch Active 2.

Read More
Smartwatch
Galaxy Watch Active 2 sẽ được trang bị những tính năng mà Apple Watch Series 4 có từ lâu

Theo báo cáo từ SamMobile, phiên bản Galaxy Watch Active 2 sắp ra mắt sẽ được Samsung bổ sung thêm 3 tính năng chính đã từng xuất hiện trên chiếc Apple Watch Series 4 vào năm ngoái.

Read More
Smartwatch
Samsung Galaxy Watch Active 2 bất ngờ lộ những hình ảnh đầu tiên

Trước đây, từng có một số nguồn tin cho biết, Samsung đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển thế hệ tiếp theo của chiếc Galaxy Watch Active. Giờ đây, trang tin Sammobile đã bất ngờ đăng tải một số hình ảnh của chiếc Galaxy Watch Active 2.

Read More