Điện thoại

Samsung cập nhật chế độ Night Mode trên bộ đôi Galaxy S10/S10+ tại Việt Nam

Samsung đã vừa bổ sung chế độ Night Mode cho camera của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S10/S10+ cho một số thị trường cách đây ít lâu. Và trong đêm qua, người dùng Samsung tại Việt Nam đã bắt đầu được cập nhật tính năng này. Ngoài ra, bản cập nhật với dung lượng 200MB còn cải thiện tốc độ nhận diện vân tay, Wi-Fi.

Chế độ Night Mode thật ra không mới, mà chỉ được tách riêng khỏi chức năng tự động điều chỉnh (Scene Optimizer) trước đó. Cất lượng ảnh chụp bằng chế độ Night Mode giống y hệt như khi chụp tự động bằng chế độ Scene Optimizer trước đây. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là giờ đây bạn có thể chụp ảnh bằng chế độ Night Mode bất cứ lúc nào bạn muốn, thay vì phải đợi Galaxy S10 tự động kích hoạt khi phát hiện bạn đang chụp hình trong bóng tối.

Samsung cập nhật chế
độ Night Mode trên bộ đôi Galaxy S10/S10+ tại Việt Nam

Thật kỳ lạ là phải đến tận bây giờ, Samsung mới thêm một chế độ chụp đêm thực sự vào Galaxy S10 nhưng muộn còn hơn là không có, phải không? Hy vọng rằng, Samsung cũng đang nghiên cứu những cải tiến hơn nữa cho khả năng thiếu sáng của Galaxy S10, khi mà hiệu quả của chế độ Night Mode không hơn chế độ Bright Night trước đây là mấy. Galaxy S10 vẫn cho ra những bức ảnh không sắc nét và độ sáng không được nâng cao như chúng ta thấy trên chế độ chụp đêm các dòng flagship Pixel 3 của Google, P30 Pro hay Mate 20 Pro của Huawei.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS

Nhà phát triển Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 - A11. Để tiện cho anh em trong việc cài dặt Tweak sau khi Jailbreak máy, mình xin gửi đến anh em danh sách các tinh chỉnh đã tương thích với unc0ver jailbreak iOS 12.4 (hiện mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng dòng chip A7 đến A11), mời các bạn tham khảo để tránh cài đặt nhầm phiên bản chưa hỗ trợ nhé.