Smartwatch

Rò rỉ toàn bộ các phiên bản và tùy chọn màu sắc của Galaxy Watch Active 2

Theo như teaser của Samsung hé lộ chiếc smartwatch Galaxy Watch Active 2 sẽ được hãng vào ngày 5 tháng 8 tới đây. Và hôm nay, toàn bộ hình ảnh render của thiết bị này đã bất ngờ bị rò rỉ.

Rò rỉ toàn bộ các phiên bản và tùy chọn màu sắc
của Galaxy Watch Active 2

Theo hình ảnh được đăng tải, Galaxy Watch Active 2 sẽ có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm Đen/Bạc, Xanh/Bạc và Hồng. Theo một số rò rỉ trước đây, phần viền bezel của máy sẽ hỗ trợ tính năng cảm ứng để hỗ trợ cho các thao tác vuốt như một số sản phẩm có vòng bezel xoay của Samsung.

Rò rỉ toàn bộ các phiên bản và tùy chọn màu sắc
của Galaxy Watch Active 2

Ngoài ra, Galaxy Watch Active 2 sẽ có thêm một phiên bản được hợp tác cùng Under Armour với thân máy màu Đen và dây đeo tùy chọn Đen và Xám. Trước đây, Apple cũng từng hợp tác với Nike để ra mắt phiên bản Apple Watch Nike Edition.

Theo các thông tin rò rỉ, Galaxy Watch Active 2 sẽ có màn hình Super AMOLED kích thước 1.2/1.4 inch, độ phân giải 360x360 pixels, RAM 768MB, bộ nhớ trong 4GB cùng viên pin 247mAh/340mAh. Ngoài ra, thiết bị này dự kiến sẽ còn có khả năng kháng nước lên đến 5ATM.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.