Điện thoại

Rò rỉ thông số Samsung Galaxy A30s, 3 camera sau, mạnh hơn một chút so với Galaxy A30

Galaxy A30 đã được Samsung ra mắt vào tháng 2 năm nay với màn hình Infinity-U và camera kép phía sau. Theo thông tin rò rỉ, phiên bản cải tiến của A30 là A30s hiện đang được phát triển.

Theo rò rỉ mới nhất từ 91mobile, Galaxy A30s sẽ có 3 camera sau và màn hình Infinity-V. Dự kiến, các thông số khác của A30s cũng cao hơn A30 ngoại trừ màn hình. Với việc có thêm 1 camera sau, dự kiến Galaxy A30s sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm nhiếp ảnh tốt hơn A30. Ngoài ra, thông tin rò rỉ cho biết hiện tại Galaxy A30s đã được sản xuất tại nhà máy ở Ấn Độ, đồng nghĩa với việc nó sẽ sớm ra mắt.

Rò rỉ thông số
Samsung Galaxy A30s, 3 camera sau, mạnh hơn một chút so với
Galaxy A30

Đầu tháng này, Galaxy A30s cũng đã từng xuất hiện trên Geekbench với số hiệu SM-A30FN. Kết quả Geekbench hé lộ smartphone này dùng chip 8 lõi với tốc độ tối đa 1.58Ghz và có 3GB RAM. Các thông số khác cùng mức giá dự kiến của Galaxy A30s vẫn chưa được hé lộ.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.