Điện thoại

Redmi Note 9 Pro vừa lộ diện trên GeekBench với vi xử lý Snapdragon 720G cùng 6GB RAM

Theo dự kiến, thương hiệu con của Xiaomi là Redmi sẽ ra mắt chiếc smartphone Redmi Note 9 vào ngày 12 tháng 3 tới đây, thông qua sự kiện được tổ chức online. Trong hôm nay, thiết bị này đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của GeekBench với một số thông tin về cấu hình.

Redmi Note 9 Pro vừa
lộ diện trên GeekBench với vi xử lý Snapdragon 720G cùng 6GB
RAM

Cụ thể, thông tin từ GeekBench đã hé lộ, chiếc Redmi Note 9 sẽ mang trong mình sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 720G, 6GB RAM cùng hệ điều hành Android 10. Theo suy đoán, Snapdragon 720G sẽ là một phiên bản nâng cấp của Snapdragon 710 và được tối ưu hóa khả năng chơi game. Và với con này của Qualcomm, chiếc Redmi Note 9 sẽ có được 569 điểm trong thử nghiệm đơn nhân và 1755 điểm trong thử nghiệm đa nhân của Geekbench.

Ngoài ra, theo một số nguồn tin trước đây còn cho biết, chiếc Redmi Note 9 sẽ sở hữu 4 camera sau bao gồm một camera chính 64MP, một camera góc rộng 8MP, một camera macro 2MP và một camera 2MP hỗ trợ đo chiều sâu. Ngoài ra, đây cũng là thiết bị đầu tiên thuộc dòng Redmi Note sở hữu màn hình "đục lỗ".

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.