Điện thoại

Realme hương hiệu con của Oppo đã công bố ngày ra mắt smartphone camera 64MP

Thông tin về một chiếc smartphone mới của Realme có camera chính lên đến 64MP lần đầu tiên được hé lộ vào tháng 6 vừa qua. Và sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, mới đây hãng đã bất ngờ công bố ngày ra mắt của thiết bị này.

Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc smartphone này sẽ được ra mắt vào ngày 8 tháng 8 tới, tại New Delhi, Ấn Độ. Hình ảnh được đăng tải còn tiết lộ, thiết bị này sẽ có đến 4 camera chính.

Hiện tại, những thiết bị của Realme chỉ có nhiều nhất là 2 camera chính, vì vậy, việc trang bị đến 4 camera cho chiếc smartphone sắp ra mắt được xem là một bước tiến vượt bậc, giúp thương hiệu này có được nhiều thị phân hơn. Hiện tại, Realme đang là một trong những thương hiệu mới sở hữu tốc độ tăng trưởng thần tốc đạt mức hơn 800% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trả lời trang tin GSMArena, Realme cho biết, chiếc smartphone có camera 64MP của hãng hiện đang trong quá trình phát triển. Theo dự đoán, thiết bị này sẽ được lên kệ vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.