Điện thoại
Realme sắp ra mắt một thế hệ sản phẩm đón đầu xu hướng nền tảng di động 5G với vi xử lý Snapdragon series 7

Triển lãm công nghệ lớn hàng đầu thế giới IFA tại Đức đã đi đến ngày cuối (11/9/2019) với nhiều công bố về các giải pháp công nghệ mới đón đầu xu hướng nền tảng di động 5G. Trong đó, Realme gây ấn tượng với thiết bị di động tích hợp nền tảng này với vi xử lý Snapdragon series 7.

Read More
Phụ kiện
Realme ra mắt sạc dự phòng 10.000mAh với nhiều màu sắc sặc sỡ và hỗ trợ sạc nhanh, giá 320 nghìn

Hôm nay, Realme đã ra mắt chiếc Realme Q của mình tại thị trường Trung Quốc, đây là một phiên bản được đổi tên của chiếc Realme 5 Pro. Ngoài ra tại đây, Realme cũng ra mắt sản phẩm sạc dự phòng mới của mình với tên gọi Realme Fast Charge Power Bank.

Read More
Điện thoại
Realme XT smartphone đầu tiên có camera 64MP chính thức ra mắt với 4 camera sau, chip Snapdragon 712

Cuộc đua camera phone với số chấm khủng đã bắt đầu nóng, khi mà những cảm biến 48MP bắt đầu phải nhường chỗ cho cảm biến 64MP. Và chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị camera 64MP vừa mới ra mắt chính là Realme XT.

Read More
Điện thoại
Giám đốc Realme lần đầu chia sẻ hình ảnh chiếc smartphone có camera 64MP

Realme sẽ tiếp tục ra mắt các mẫu smartphone mới trong thời gian tới, trong đó có chiếc smartphone với camera 64MP được cho là Realme XT. Hôm nay, ảnh chính thức của máy đã được đăng tải bởi chính Giám đốc Marketing của Realme.

Read More
Điện thoại
Realme hé lộ một thiết bị mới, sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 9

Cách đây một tuần, Realme thương hiệu con của Oppo đã tiết lộ họ đang chuẩn bị để hé lộ một dòng sản phẩm mới. Một teaser khá bí ẩn khi chỉ có hình ảnh của một chú khủng long đang nằm trong quả trứng. Mới đây, hãng đã tiếp tục hé lộ một thông tin mới cũng bí ẩn không kém.

Read More
Điện thoại
Oppo ra mắt Realme 5, Realme 5 Pro với cụm 4 camera chính, màn hình giọt nướt, giá từ 3.2 triệu

Đúng như dự kiến, hôm nay thương hiệu Realme đã chính thức ra mắt thế hệ smartphone Realme 5 mới nhất của mình. Những thiết bị thuộc dòng sản phẩm này đều sở hữu 4 camera sau cùng mặt lưng gradient vô cùng nổi bật.

Read More
Điện thoại
Realme 5 Pro xuất hiện trên GeekBench với vi xử lý Snapdragon 710, 8GB RAM

Dự kiến, Realme sẽ ra mắt dòng sản phẩm Realme 5 của mình vào ngày 20 tháng 8 tới đây tại thị trường Ấn Độ. Mới đây, chiếc Realme 5 Pro đã bất ngờ được tìm thấy trên cơ sở dữ liệu của GeekBench.

Read More
Điện thoại
Realme xác nhận đang phát triển hệ diều hành riêng với tên gọi Realme OS và sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Realme đang có dự tính ra mắt giao diện riêng. Điều này được CEO Realme là Madhav Sheth xác nhận với trang Indiatoday. Tính đến hiện tại thì Realme vẫn sử dụng ColorOS của OPPO trên các sản phẩm của hãng, điều này khiến cho Realme không thể tự do tuỳ biến theo yêu cầu của người dùng.

Read More
Điện thoại
Realme hương hiệu con của Oppo đã công bố ngày ra mắt smartphone camera 64MP

Thông tin về một chiếc smartphone mới của Realme có camera chính lên đến 64MP lần đầu tiên được hé lộ đã cách đây 6 tháng. Và sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, mới đây hãng đã bất ngờ công bố ngày ra mắt của thiết bị này.

Read More
Điện thoại
Realme nhá hàng chiếc smartphone với camera khủng 64MP sẽ sớm trình làng

Trong khi người dùng Ấn Độ còn đang mong chờ Realme X thì CEO Realme Ấn Độ, Madhav Sheth, lại vừa tung bức ảnh hé lộ về mẫu smartphone mới với camera lên tới 64MP.

Read More