Điện thoại
Realme nhá hàng chiếc smartphone với camera khủng 64MP sẽ sớm trình làng

Trong khi người dùng Ấn Độ còn đang mong chờ Realme X thì CEO Realme Ấn Độ, Madhav Sheth, lại vừa tung bức ảnh hé lộ về mẫu smartphone mới với camera lên tới 64MP.

Read More
Điện thoại
Realme X chính thức ra mắt: Chip Snapdragon 710, vân tay trong màn hình, camera thò thụt, giá từ 3.9 triệu

Đúng như dự kiến, Realme thương hiệu con của nhà sản xuất điện thoại Oppo đã chính thức ra mắt chiếc smartphone mới nhất của mình là Realme X tại một sự kiện được tổ chức ở Trung Quốc. Đây là chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ nhưng được trang bị cấu hình khá ấn tượng.

Read More
Điện thoại
Realme X và Realme X Youth lộ ảnh thật và toàn bộ thông số trước ngày ra mắt

Theo dự kiến Realme X sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 15 tháng 5 tới đây, bên cạnh đó sẽ có một phiên bản giá rẻ Realme X Youth. Mới đây, cả hai chiếc smartphone này đã bị rò rỉ hình ảnh thật cũng như toàn bộ thông số kỹ thuật, với tên mã RMX1901 và RMX1851.

Read More
Điện thoại
Oppo ra mắt Realme 3 Pro với Snapdragon 710, pin 4045mAh, sạc nhanh VOOC 3.0, giá từ 4.66 triệu

Ngay trong sự kiện được tổ chức tại Ấn Độ, ngoài việc ra mắt Realme C2 nhà sản xuất Oppo còn ra mắt thêm một chiếc smartphone nữa, đó là Realme 3 Pro. Đây là một phiên bản nâng cấp của chiếc Realme 2 Pro với thiết kế mới cùng cấu hình tốt.

Read More
Điện thoại
Oppo ra mắt Realme C2 với Helio P22, màn hình giọt nước, camera kép, giá từ 1.99 triệu

Realme, thương hiệu con của Oppo vừa chính thức ra mắt sản phẩm mới nhất của mình là Realme C2 tại một sự kiện được tổ chức tại Ấn Độ. Chiếc smartphone này được xem là phiên bản kế nhiệm sự thành công của chiếc Realme C1 từng được ra mắt trong năm ngoái.

Read More
Điện thoại
Realme C1 2019 chính thức ra mắt: Snapdragon 450, 2GB RAM, camera kép, pin 4.230mAh, giá chỉ từ 2,4 triệu

Hôm nay, Realme chính thức trình làng smartphone mới thuộc phân khúc giá rẻ với tên gọi Realme C1 2019 tại Ấn độ. Đây là phiên bản nâng cấp so với Realme C1 đời 2018, nên máy sở hữu dung lượng lưu trữ gấp đôi và pin lớn hơn so với bản 2018.

Read More
Điện thoại
Realme U1 chính thức ra mắt với, chip Helio P70, màn hình giọt nước, camera selfie 25MP, giá từ 4 triệu

Đúng như dự kiến, hôm nay (28/11), Realme đã trình làng smartphone Realme U1 sản phẩm đầu tiên thuộc U Series. Chiếc smartphone tập trung vào đối tượng người dùng trẻ tuổi với ba màu Ambitious Black, Brave Blue và Fiery Gold, cùng camera selfie lên tới 25MP.

Read More
Điện thoại
Cũng như Xiaomi, Oppo cũng ra mắt thương hiệu con với sản phẩm Realme 2, Snapdragon 450, camera kép, giá từ 2,9 triệu

Realme 1 thực sự đáng giá so với số tiền mà người dùng bỏ ra. Và sáu tháng sau, Oppo tung ra Realme 2 để tiếp tục mang tới cho người dùng một lựa chọn tốt, giá rẻ cũng như bổ sung những tính năng mà Realme 1 còn thiếu.

Read More