Điện thoại

OPPO Reno lộ toàn bộ thiết kế với màn hình tràn viền, camera selfie thò thụt, mặt lưng gradient

Hôm nay, một số hình ảnh render của chiếc OPPO Reno bất ngờ xuất hiện trên trang bán hàng trực tuyến JD.com tại Trung Quốc. Dự kiến, model này sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 4 tới đây.

OPPO Reno lộ toàn bộ
thiết kế với màn hình tràn viền, camera selfie thò thụt, mặt
lưng gradient

Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc OPPO Reno sẽ sở hữu màn hình với 3 viền siêu mỏng cùng phần "cằm" nhỏ và không hề có "tai thỏ", để có được điều này, nhà sản xuất OPPO đã trang bị cho máy cụm camera selfie "thò thụt" cùng đèn flash LED.

OPPO Reno lộ toàn bộ
thiết kế với màn hình tràn viền, camera selfie thò thụt, mặt
lưng gradient

Trong khi đó, mặt lưng của OPPO Reno sẽ được hoàn thiện từ kính và là vị trí của cụm camera kép, đèn flash LED và logo OPPO. Khác với những rò rỉ trước đây, thiết bị sẽ không có camera tiềm vọng cho khả năng zoom losless 10x. Model này sẽ có 4 tùy chọn màu sắc bao gồm Tím, Hồng, Xanh lục và Đen.

Nhiều khả năng, phiên bản bị rò rỉ sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapsdragon 710. Trong khi đó, phiên bản cao cấp hơn sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 855, 8GB RAM và có thêm một camera tiềm vọng cho khả năng zoom lossless 10x.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.